Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu – Những hình ảnh Tronie Ngô và bạn gái

Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu – Những hình ảnh Tronie Ngô và bạn gái là những thông tin mà nhiều Fan hâm mộ quan tâm. Hãy cùng saobiz tìm hiểu nhé

Thông tin tiểu sử của Tronie Ngô –  Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu?

tronie-ngo-sinh-nam-bao-nhieu

Ca sĩ Tronie Ngô sinh vào ngày 2-6-1989 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.
Anh sinh ra thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tronie Ngô đã xếp hạng nổi tiếng thứ 264 trên thế giới và đứng thứ 82 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
tronie-ngo-sinh-nam-bao-nhieu-1
- Tronie Ngô có tên thật là Ngô Trọng Thành. Anh là một nam ca sĩ hát rất thành công thể loại nhạc Ráp. Anh đã được khán giả biết đên khi còn là một biên đạo chính cho 365 trong 3 năm và cũng là biên đạo cho nhiều ca sĩ bên ngoài, giữ vai trò là rapper của nhóm và sáng tác.
– Hiện tại Tronie đã đang hoạt động với vai trò ca sĩ độc lập. Với một phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại, đầy màu sắc nhưng vẫn cá tính và mạnh mẽ. Anh rất là được nhiều bạn trẻ yêu mến và ủng hộ mình.
– Một số ca khúc Tronie Ngô đã ghi lại dấu ấn với khán giả: Chạm Tay Vào Không, Màu xanh, Light It Up, Anh đã sai,… Đặc biệt, với ca khúc nổi bật gần đây “Thanh niên nghiêm túc” của một người bạn thân là Kay Trần , Tronie Ngô – Kay Trần cũng đã tạo nên một hiện tượng mới cho giới trẻ .
tronie-ngo-sinh-nam-bao-nhieu-2Các album của anh:

  • Giờ Em Nơi Đâu (Single)
  • Muộn (Repackage Single)
  • Không Thể Quên
  • Sexy Night
  • Light It Up (Single)
  • Thanh Niên Nghiêm Túc (Single)
 Tronie đã từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365. Trong nhóm anh đã giữ vai trò biên đạo chính trong 3 năm và cũng biên đạo cho nhiều ca sĩ bên ngoài, là rapper của nhóm và sáng tác.

Những hình ảnh Tronie Ngô và bạn gái

nhung-hinh-anh-tronie-ngo-va-ban-gai

 

nhung-hinh-anh-tronie-ngo-va-ban-gai-1

 

nhung-hinh-anh-tronie-ngo-va-ban-gai-2

 

nhung-hinh-anh-tronie-ngo-va-ban-gai-3

 

key: Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu,Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu, Tronie Ngô sinh năm bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*