Tiểu sử MC Ốc Thanh Vân – Chồng Ốc Thanh là ai?

Tiểu sử MC Ốc Thanh Vân - Ốc Thanh Vân là một MC, diễn viên kịch, diễn viên truyền hình nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Hiện Ốc Thanh Vân là một mẫu người phụ nữ lý tưởng của nhiều khán giả Việt bởi cô vừa thành đạt trong sự nghiệp nhưng vẫn biết cách chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu kỹ hơn về Ốc Thanh Vân.

Tiểu sử MC Ốc Thanh Vân

Thông tin về Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân tên thật là Phạm Thị Thanh Vân. Ốc Thanh Vân quê tại Thành phố Hải Phòng, Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cái tên Ốc Thanh Vân có lẽ sẽ không có xa lạ gì đối với công chúng Việt Nam, bởi vì cô đã xuất hiện trong vai trò là MC trong nhiều chương trình truyền hình như là: Cố lên con yêu, Đấu trường tiếu lâm, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Vì cuộc sống tươi đẹp, Chuyện phái Đẹp, Bước nhảy hoàn vũ, Nào ta cùng hát, Cầu vồng nghệ thuật..

Ốc Thanh Vân đã khởi nghiệp là từ lĩnh vực kịch nói, cô cũng là diễn viên trong sân khấu kịch Sài Gòn. Với vai diễn ấn tượng nhất của cô ở trên sân khấu này đó chính là vai Thủy trong một vở kịch kinh dị “Người vợ ma”. Năm 2008, Ốc Thanh Vân cũng đã lộ xác thành công qua những vai diễn như vai Dung ở trong vở “Nước mắt người điên” hay là vai diễn người vợ trong một vở kịch kinh dị mới “Ngôi nhà hoang”.

Trong lĩnh vực các phim truyền hình, Ốc Thanh Vân cũng đã để lại ấn tượng trong lòng các khán giả qua vai Trân trong bộ phim “Tình yêu còn lại” và vai Cẩm Linh trong bộ phim “Cô gái xấu xí”.

Ngoài khả năng diễn xuất ra, Ốc Thanh Vân lại còn có khả năng là nói được cả tiếng bắc và cả tiếng nam rất tốt. Trong một bộ phim “Cô gái xấu xí” Ốc Thanh Vân mới chính là người đã lồng tiếng cho nhân vật Huyền Diệu.

Thành tích đạt được

Năm 2007: giành được giải diễn viên kịch được yêu thích nhất HTV AWARDS do đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức

Năm 2010: cặp đôi MC Ốc Thanh Vân – Việt Anh đã được đánh giá là cặp đôi đẹp và có một lối dẫn hay nhất trong tv show ” sắc màu giải trí”

Năm 2009: Cô đặc biệt thành công đối với nhiều vai diễn kịch cá tính như là: Người vợ ma, Nước mắt mùa thu, người vợ điên.

Tiểu phẩm hài cô đã tham gia

Series hài Tài Tiếu Tuyệt Natra, Không hiểu nổi, Bảo hiểm nốt ruồi, Đấu giá trai đẹp…

Vai trò là người dẫn chương trình

Chuyện phái Đẹp, Nào ta cùng hát, Cầu vồng nghệ thuật, Bước nhảy hoàn vũ….

Phim đã tham gia

Chuyện phái Đẹp, Tạp chí 360 (1 tập)….

Ông xã của Ốc Thanh Vân là ai

Ngày 18/6/1999, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa cũng đã tình cờ gặp nhau khi cùng là những học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân. Lúc đầu thì cả hai học khác lớp nhưng mà đến năm lớp 12 thì đã được học chung cùng một lớp.

Lúc đầu mới quen, khi Vân đã cho biết mình sinh ngày 18/2 thì Trí cho biết rằng anh trùng sinh nhật với cô, Ốc Thanh Vân cũng không tin nên Trí đã phải đưa chứng minh thư ra để cho bạn gái không nghi ngờ. Tính từ năm 2000 cho đến nay, ngày 18/2/2013 vừa qua thì cả hai đã có khoảng 13 năm đón sinh nhật cùng nhau.

Năm 2001, lúc Ốc đã quyết tâm thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh, thì bạn trai không đồng ý cho nên cả có rất nhiều mâu thuẫn vì thế nên đã chia tay nhau. Sau khi đã chia tay cả hai đều có “tình mới” nhưng mà chỉ vài tháng sau, họ lại cảm thấy không thể sống thiếu nhau và cũng đã “nối lại duyên xưa”. Ốc Thanh Vân cũng đã phải rất vất vả và cũng kiên trì chứng minh cho bạn trai thấy rằng cho dù mình có làm diễn viên thì tình cảm của cô Ốc đối với Rùa vẫn sẽ không hề thay đổi. Và theo như thời gian, Trí Rùa không những chỉ ủng hộ mà còn là một khán giả rất trung thành của Ốc.

Sau khoảng một thời gian dài quen nhau, Ốc và Rùa đã quyết định làm lễ đính hôn vào ngày 29/3/2007 ở Hải Phòng – là quê hương của Ốc. Nhưng mà giữa hai người lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên đã cho rằng họ không thể nào vượt qua những thử thách trước cuộc hôn nhân cho nên lại chia tay. Sau khoảng một năm rưỡi chia tay, Ốc và Rùa cũng lại tái hợp và đã chính thức trở thành người bạn đời của nhau.

Ngay sau khi biết Ốc mang thai, hai vợ chồng cũng luôn sắp xếp để có một thời gian bên nhau, Ốc Thanh Vân cũng đã bớt nhận các show diễn để giữ cho sức khỏe thật tốt. Vào ngày 13/6/2011, Ốc và Rùa rất cảm động khi nghe được tiếng khóc chào đời của bé Coca.

Cũng như là những cặp vợ chồng khác, thì vợ chồng Ốc – Rùa có được những khoảng thời gian căng thẳng khiến cho cả hai cảm thấy bất hòa và mệt mỏi bởi vì cuộc sống hôn nhân. Nhưng mà đã là người lớn và cảm thấy mình sẽ phải có trách nhiệm đối với gia đình cho nên Ốc – Rùa đã cùng nhau ngồi lại nói chuyện với nhau và đã quyết định làm mới cho cuộc hôn nhân của mình.

Hiện nay, dù cả hai vẫn bận rộn đối với công việc cá nhân nhưng mà luôn tự nhắc nhở bản thân mình là phải biết dành thời gian cho cô con cái, và cho gia đình. Ốc Thanh Vân cũng cho biết, khi có mâu thuẫn thì cả hai sẽ ngồi lại cùng với nhau nói chuyện và cũng giải quyết mọi bất hòa. Giờ đây vợ chồng Ốc Thanh Vân rất hạnh phúc bên 3 nhóc tì nhà mình là Coca, Cola, Cacao. Và Ốc Thanh Vân dự định sẽ sinh thêm bé thứ tư cho vui cửa vui nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*