Phan Thị Mơ là ai?

Phan Thị Mơ là ai? Danh hiệu hoa hậu dường như vẫn có sức cuốn hút khó diễn tả đối với các người đẹp. Thế nhưng, hàng loạt những “chân dài” có danh hiệu khá cao ở các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong nước và quốc tế vẫn đăng ký thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và Phan Thị Mơ là một trong số đó, …

Cùng saobiz.net nhìn qua một số thông tin về người đẹp này nhé!

Phan Thị Mơ

phan-thi-mo-la-ai

Phan Thị Mơ là ai? – Tiểu sử Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp quê ở Tiền Giang. Cô từng tham gia khá nhiều những cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu một ngoại nhìn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Được đánh giá cao trong Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ mặc dù có phần trả lời ứng xử khá tốt nhưng cô dừng lại ở top 5 của cuộc thi.

Sau 4 năm lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ giờ đã “lột xác” hoàn toàn với hình ảnh ngày càng sang trọng, gợi cảm. Cô không chỉ liên tục “thăng hạng” phong cách ăn mặc, mà còn dễ dàng cuốn hút người đối diện khi sở hữu số đo vòng 1 bốc lửa. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 đã ngày càng tự tin và trưởng thành hơn xưa rất nhiều.

Ngoài thời gian tham gia trên các sàn diễn thời trang, Phan Thị Mơ khá đa tài khi còn thử sức cả trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. Thời gian qua Phan Thị Mơ đã bén duyên với khá nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh, với mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ.

phan-thi-mo-la-ai

Là một nhan sắc nổi bật, Phan Thị Mơ từng giành được nhiều thứ hạng cao trong những cuộc thi nhan sắc.

Nhưng gần đây, từ hình ảnh một cô nàng dịu dàng, e ấp, Phan Thị Mơ nhanh chóng chuyển hướng sang phong cách sexy, gợi cảm. Đây là được coi là một năm lột xác ngoạn mục của người đẹp Phan Thị Mơ. Người đẹp chia sẻ, sự thay đổi về hình ảnh trong thời gian gần đây phù hợp với độ tuổi cũng như hướng đi của cô trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Phan Thị Mơ

phan-thi-mo-la-ai

phan-thi-mo-la-ai

phan-thi-mo-la-ai

phan-thi-mo-la-ai

Có thể nói, năm 2016 là một năm lột xác ngoại mục của người đẹp, từ một hình ảnh một cô nàng dịu dàng, e ấp, Phan Thị Mơ nhanh chóng chuyển hướng sang phong cách sexy, quyến rũ, gợi cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*