Phạm Hương gợi ý thời trang công sở mặc đẹp

Phạm Hương gợi ý thời trang công sở mặc đẹp – Tạm để lại một phong cách hoa hậu cùng với những chiếc váy đầm lộng lẫy, gợi cảm, Phạm Hương giúp cho nữ công sở cân nhắc các lựa chọn tiện dụng cho mùa hè này.

Vẫn những items cũng đã quen thuộc nhưng mà được kết hợp thực tế và rất hợp tiêu chí “công sở”. Thay vì là bộ suit tối màu, khô cứng và nhạt nhòa, Phạm Hương cũng đã có một set đồ chuẩn văn phòng đó là áo thắt eo đồng bộ với quần lửng. Điều chú trọng của hoa hậu trong 3 gợi ý này đó là đồng bộ màu sắc. Áo quần đều có chung màu sắc sắc chất liệu, cách phối hợp dễ dàng và ăn ý, và không tốn thời gian mix-match.

pham-huong-goi-y-thoi-trang-cong-so-mac -dep

Đai thắt làm nên chuyện

Biến tấu của bộ vest, suit màu xám đã được thiết kế riêng cho mùa nóng cùng với áo ngắn tay, quần lửng. Đáng chú ý đó là thắt đai biến đổi toàn bộ, vừa nhấn eo lại vừa khiến cho bộ đồ tối màu trở nên sinh động, và mềm mại hơn.

Như mặc jumpsuit

pham-huong-goi-y-thoi-trang-cong-so-mac -dep-1

Không phải là jumpsuit nhưng mà là lượt như chính jumpsuit. Bộ đồ đã kết hợp của quần lửng ống rộng và áo không tay. Đồng bộ màu sắc, và chất liệu thêm kết nối là thắt lưng từ chính lớp vải may nên bộ đồ.

Không thể nào thiếu giày cao gót cho kết hợp này

pham-huong-goi-y-thoi-trang-cong-so-mac -dep-2

Khoe eo thon hay làm eo thon

Lấy cảm hứng từ chiếc balzer không tay đã được đánh eo rất mịn. Bởi vì đường đánh eo cong, dài cho nên toàn bộ trang phục giúp định hình lại vòng hai cho người mặc.

Phạm Hương đã chọn màu trắng đồng nhất cùng với chiếc quần lửng dáng ôm vừa phải làm nền cho chiếc áo không tay thanh lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*