Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng

Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng  – Hôm nay saobiz.com sẽ cung cấp cho các bạn những cách ăn kiêng của các ngôi sao, những cách ăn kiêng này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và vô cùng an toàn.

Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng

nhung-che-do-an-kieng-theo-kieu-nhat-giup-giam-can-nhanh-chong6

Beyonce: Với chế độ ăn chay 22 ngày

Beyonce cực kỳ thích về ăn chay. Cô đã cho rằng chế độ này sẽ giúp cô không những đảm bảo đủ được sức khoẻ mà nó còn giúp tràn đầy năng lượng. Bình thường, thì thực đơn chay khiến người khác sẽ nghĩ rằng cơ thể của bạn thiếu chất. Nhưng không, ngược lại, thì cơ thể được thanh lọc và khoẻ mạnh hơn khi không bị các chất đạm làm phiền.

Beyonce và chồng của cô cũng đã nhờ huấn luyện viên và các chuyên gia về dinh dưỡng thiết kế cho thực đơn ăn chay trong 22 ngày để mà giảm cân mỗi khi cô cảm thấy cơ thể có phần hơi nặng nề hơn. Họ cắt bỏ hoàn toàn những sản phẩm từ thịt động vật. Họ chỉ cho ăn bánh, hoa quả, bắp cải, ăn khoai lang, salad đậu và cho chút chocolate.

Ngoài khoảng thời gian này, thì cô cũng thường xuyên duy trì thực đơn về ăn kiêng trong một vài ngày ở trong tháng.

nhung-che-do-an-kieng-theo-kieu-nhat-giup-giam-can-nhanh-chong1

Thực đơn ăn chay trong 22 ngày chính là cách để Beyonce và chồng cô ăn kiêng giảm cân.

Kim Kardashian: Với chế độ ăn kiêng Atkins

Chế độ ăn kiêng Atkins đã tập trung vào việc giảm cân bằng cách sẽ cắt giảm lượng carbohydrates. Nó không chỉ giúp hỗ trợ giảm cân mà nó còn có thể ngăn chặn hoặc là cải thiện nhiều loại bệnh nguy hiểm, bao gồm kể cả cao huyết áp và tim mạch.

Chế độ ăn này sẽ cho phép bạn ăn các loại rau xanh, hoa quả, ăn khoai tây và thậm chí đó là cả bánh mì, mà lại vẫn giảm được cân. Điều cốt yếu chính là liều lượng và phương pháp, đặc biệt đó là ở tỉ lệ chất bột đường.

Kim kết hợp tập luyện cùng với Atkins. Cô đã hạn chế nạp calo vào cơ thể mà chỉ ăn protein và các chất béo lành mạnh. Bữa ăn điển hình của chính cô thường có trứng tráng cùng với pho mát và rau bina vào trong buổi sáng, cá hồi nướng cùng với măng tây cho bữa trưa, ăn nhẹ bằng sữa chua với các quả mọng và bữa tối với ức gà trộn rau.

nhung-che-do-an-kieng-theo-kieu-nhat-giup-giam-can-nhanh-chong2

Để duy trì được cơ thể quyến rũ ‘chết người’, Kim đã chọn chế độ ăn kiêng Atkins kết hợp cùng với luyện tập

Victoria Beckham: Đã chọn thức ăn chứa nhiều kiềm

Chế độ ăn kiêng cùng với thức ăn nhiều kiềm nhằm giúp giảm lượng axit ở trong cơ thể, tăng cường hệ tiêu háo và giúp hạn chế hiện tượng tích mỡ ở trong cơ thể. Một ngày của bà Beck bao gồm sữa chua và dâu vào bữa sáng, bơ thái lát trộn với ức gà vào bữa trưa, cà rốt và sốt cho chính bữa ăn nhẹ, sushi gạo lứt cùng với salad rong biển cho bữa tối.

Chính nhờ thực đơn này mà rất ít khi mà Victoria Beckham bị tăng cân không kiểm soát. Mà ngược lại, thì người ta luôn thấy cô nàng này duy trì một cơ thể săn chắc, gợi cảm.

nhung-che-do-an-kieng-theo-kieu-nhat-giup-giam-can-nhanh-chong3

Giảm lượng axit ở trong cơ thể giúp cho Victoria Beckham duy trì được vóc dáng và duy trì cơ thể khoẻ mạnh.

Olivia Munn: với chế độ Fresh Diet

Đây cũng được xem là chế độ ăn kiêng nhẹ nhàng nhất. Olivia Munn cũng chỉ lựa chọn những loại thức ăn như trứng luộc, cà chua thái lát và cùng xoài vào bữa sáng, salad gà cho bữa trưa, bữa ăn nhẹ thường chính là đậu phộng, và trái cây khô. Vào bữa tối, thì cô có thể ăn gà tây xông khói hoặc là một loại bánh chay.

Đây được xem là cách ăn kiêng nhẹ nhàng và là lựa chọn hàng đầu của chính Olivia Munn. Cô chỉ cần liệt kê danh sách các thức ăn mình thích và nhờ chuyên gia dinh dưỡng dựa vào đó để mà lên thực đơn mỗi ngày, với tiêu chí có thể giúp giảm cân nhanh. Olivia Munn ưu tiên ăn các đồ ăn chứa nhiều rau và thực phẩm không chứa gluten.

nhung-che-do-an-kieng-theo-kieu-nhat-giup-giam-can-nhanh-chong4

Chế độ Fresh Diet đã giúp Olivia Munn có thân hình khá mi nhon, chế độ này thì chỉ bao gồm những loại thức ăn thanh mát, và dễ tiêu hoá.

Jessica Simpson: với chế độ giảm cân Weight Watchers

Weight Watchers đây chính là phương pháp giảm cân tính điểm linh hoạt. Mỗi loại thức ăn đã được cho một số điểm, loại nhiều calo thì sẽ có điểm cao hơn những đồ ít giá trị dinh dưỡng khác. Tùy cân nặng và tuổi tác, mỗi người chúng ta sẽ có số điểm mục tiêu nhất định. Chỉ cần không vượt qua được số điểm này, thì người ăn kiêng có thể lựa chọn được bất cứ loại thức ăn nào mà mình muốn.

Jessica Simpson cũng thường ăn trứng nướng kiểu Italy cho chính bữa sáng, ăn trưa với súp nấm lúa mạch và hay thưởng thức bữa tối với cơm thập cẩm trộn thịt gà và với rau nướng.

nhung-che-do-an-kieng-theo-kieu-nhat-giup-giam-can-nhanh-chong5

Tuy nhiên, chế độ này vẫn còn khá nhiều năng lượng .

key: Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng, Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng, Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng, Những chế độ ăn kiêng theo kiểu Nhật giúp giảm cân nhanh chóng

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*