Người mẫu Lâm Chí Linh là ai? Thông tin về người mẫu Lâm Chí Linh

Người mẫu Lâm Chí Linh là ai? Lâm Chí Linh là một siêu mẫu nổi tiếng của Đài Loan. Cô được giới truyền thông mệnh danh đó là “Người đẹp số một của Đài Loan” và cũng là người đại diện chính thức của 2 hãng hàng không là China Airlines và Longines từ năm 2006. Bài viết người mẫu Lâm Chí Linh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Bạn gái của Lý Dịch Phong là ai?

Diễn viên Lý Dịch Phong là ai?

Gia đình của Bae Suzy

Người mẫu Lâm Chí Linh là ai?

Người mẫu Lâm Chí Linh sinh vào ngày 29-11-1974, đến nay cô đã được 43 tuổi.

Lâm Chí Linh sinh ra tại Thành phố Đài Bắc, nước Đài Loan

Lâm Chí Linh là một siêu mẫu nổi tiếng tại Đài Loan. Với chiều cao 175 cm. Các số đo là: 86-60-89, cân nặng là: 53 kg.

nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai

Lâm Chí Linh đã được giới truyền thông mệnh danh chính là “Người đẹp số một của Đài Loan” và cũng là người đại diện chính thức của 2 hãng hàng không China Airlines và Longines từ năm 2006. Danh tiếng của cô cũng đi lên khiến cho các học giả và giới phê bình đã đưa ra khái niệm “Hiện tượng Lâm Chí Linh”. Trước khi cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu, thì Lâm Chí Linh cũng đã có thêm bằng cử nhân kinh tế và lịch sử nghệ thuật phương Tây ở Đại học Toronto. Bản thân chân dài Đài Loan cũng đã từng ấp ủ một sự nghiệp mỹ thuật trước lúc bất ngờ “bén duyên” cùng với sàn catwalk.

Giải thưởng cô đạt được

“Giải thưởng Quốc tế Nghệ sĩ tin cậy”, 2 Truyền hình Thương mại Liên hoan Nghệ thuật quốc tế năm 2006.

” Năm 2006 giải biểu tượng phong cách của Hồng Kông bởi hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông trao giải.

“Top 10 người đẹp của Trung Quốc, Lâm Chí Linh thứ 5 tuần quốc tế vào năm 2006

“Biểu tượng thời trang xuất sắc nhất ở Giải thưởng Giải trí thứ 2 tại Bắc Kinh vào năm 2007

“Phổ biến nhất Nữ diễn viên mới”, giải thưởng Baidu vào năm 2008

“Best Nữ diễn viên mới”, giải thưởng Sina năm 2008

“Giải thưởng Ngôi sao Châu Á xuất sắc nhất”, giải thưởng Liên hoan Asia Model tại Hàn Quốc năm 2009

“Từ thiện Biểu tượng có ảnh hưởng nhất”, giải thưởng từ thiện sao năm 2009.

Lâm Chí Linh thời còn trẻ

nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-1

Lâm Chí Linh đã theo học tại trường cấp 2 Trung Chính, Đài Bắc. Thời còn đi học thì cô có chiều cao nổi trội cho nên cũng khá nhút nhát và ngại ngùng cho nên luôn được xếp ngồi bàn cuối lớp. Khi tới năm 15 tuổi thì đã được nhà tuyển dụng người mẫu Lâm Kiện Hoàn đã phát hiện. Lâm Chí Linh sau đó đã sang du học ở trường Bishop Strachan School tại Toronto, Canada và tốt nghiệp Đại học Toronto năm 1997 cùng với 2 bằng cử nhân Kinh tế và ngành Lịch sử Nghệ thuật Phương tây.

Sau khi cô tốt nghiệp đại học, Lâm Chí Linh đã trở về Đài Loan. Cô cũng dự định sẽ theo đuổi 1 công việc sẽ liên quan đến mỹ thuật và sẽ nộp đơn xin việc vào Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc nhưng mà bị từ chối vì nơi này cũng chỉ nhận những nghiên cứu sinh.

Cô lại tiếp tục làm công việc là người mẫu bán thời gian sau đó sẽ làm trợ lý hành chính cho Tổ chức Văn hóa và Giáo dục Fubon trong một thời gian ngắn. Năm 2000, cô đã rời Fubon và qua Nhật Bản học 3 tháng rồi quay về Đài Loan và đã bắt đầu làm người mẫu cho Catwalk Production House.


Cô đã từng xuất hiện rất nhiều lần ở trên truyền hình cùng với vai trò người mẫu, là người dẫn chương trình của TVBS-G LA Mode News, TVBS-G Fashion Track, lễ trao giải Golden Melody Awards và Top Chinese Music Chart Awards năm 2005.

Cô cũng tham gia vào vai chính trong bộ phim truyền hình Tsuki no Koibito vào năm 2010 của đài Fuji TV cùng nam diễn viên nổi tiếng Takuya Kimura.

nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-2

Lần đầu tiên khi xuất hiện trên màn ảnh lớn của Lâm Chí Linh là trong bộ phim Đại chiến Xích Bích của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Vai của Lâm Chí Linh chính là nàng Tiểu Kiều, đây cũng chính là lần đầu tiên cô đóng phim. Năm 2009, cô cùng nam ca sĩ Jay Chou tham gia vào phim “Thích Lăng” thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm.

Cuộc sống gia đình của Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh chính là con trong một gia đình trung lưu trí thức ở Đài Loan. Cha mẹ của Lâm Chí Linh chính là ông Lâm Phồn Nam và bà Ngô Từ Mỹ cũng đều là người Đài Nam, Đài Loan. Sau khi cô kết hôn, cả hai đã chuyển tới Đài Bắc và sau đó đã sinh ra Lâm Chí Linh và anh trai của cô chính là Lâm Chí Hồng.

Người mẫu Lâm Chí Linh trong quan hệ cùng với những người nổi tiếng khác

Bạn trai cũ của cô chính là Ngôn Thừa Húc và doanh nhân Khâu Sĩ Khải.

Lâm Chí Linh đã thừa nhận từng yêu 3 người đàn ông nhưng mà đáng tiếc chưa thể một lần mặc váy cưới. Chân dài số một tại Đài Loan bật khóc:”42 tuổi, tôi cũng chỉ có 3 mối tình. Với mỗi người đàn ông, thì tôi đều yêu họ chân thành. Có người tôi đã dành tới 7,8 năm chỉ để yêu. Thanh xuân của tôi đã trôi qua phí hoài như vậy đấy. Mỗi lần yêu chính là một lần khổ đau”.

Những hình ảnh đẹp của Lâm Chí Linh:

nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-3 nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-5 nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-6 nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-7 nguoi-mau-lam-chi-linh-la-ai-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*