Năm sinh và Tiểu sử của diễn viên người mẫu Bình Minh

Năm sinh và Tiểu sử của diễn viên người mẫu Bình Minh – Người mẫu Bình Minh là một nam người mẫu có chiều cao cũng như thân hình với số đo 3 vòng chuẩn. Hãy cùng mình tìm hiểu về anh nhé!

Năm sinh và Tiểu sử của diễn viên người mẫu Bình Minh

Bình Minh, có tên đầy đủ là Nguyễn Bình Minh (sinh vào ngày 5 tháng 11 năm 1981) là một nam người mẫu nam, kim diễn viên điện ảnh và cả người dẫn chương trình nổi tiếng ở tại Việt Nam. Anh cũng đã từng đoạt giải thưởng Mai Vàng vào năm 2011 “Nam diễn viên chính đã được yêu thích nhất” qua vai Chí Cùa ở trong phim Vật chứng mong manh.

nam-sinh-va-tieu-su-cua-dien-vien-nguoi-mau-binh-minh

Bình Minh đã có quê quán ở tại Lạng Sơn, khởi nghiệp với vai trò là  người mẫu, đồng thời đã có ngoại hình lý tưởng (cao 1m84, nặng 79 kg, với số đo ba vòng 100 – 83 – 100 ), Bình Minh đã nhanh chóng trở thành được một gương mặt khá sáng giá, cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, và đặc biệt là giải “Siêu mẫu ấn tượng” ở trong cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á” 2002.

Năm 2002, Bình Minh  đã vào thành phố Hồ Chí Minh đã lập nghiệp, ban đầu với vai trò là người mẫu anh còn tham gia sang lĩnh vực điện ảnh và MC. Với vai trò là  diễn viên, anh đã từng tham gia nhiều bộ phim: Chuyện tình xa xứ, Giao lộ định mệnh, Cô gái xấu xí, Người mẫu, Vật chứng khá mong manh, Nữ sát thủ, Khát vọng thượng lưu và, Giấc mơ cỏ may…

Gia đình Bình Minh

nam-sinh-va-tieu-su-cua-dien-vien-nguoi-mau-binh-minh-1

Năm 2008, Bình Minh  đã kết hôn cùng với Anh Thơ và họ cũng đã có với nhau hai con gái là An Nhiên và An Như.

Đóng Phim

Bình Minh cũng đã đóng rất là nhiều bộ phim như là : 39 độ yêu (2005),  hay Công ty thời trang (2005), Vũ điệu Tử Thần (2006), hay  Đi về phía Mặt Trời (2006), Nhà có 3 chị em (2007- VTV3), hay Cô gái xấu xí (2009 – VTV3), Người cộng sự (năm 2013 – VTV1), Ông trùm (năm 2015 – THVL1) …

Dẫn chương trình: Chung sức, Thử tài Thách trí, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?

nam-sinh-va-tieu-su-cua-dien-vien-nguoi-mau-binh-minh-2

Giải thưởng

Giải “Siêu mẫu ấn tượng” ở trong cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á” năm 2002
Giải Mai Vàng năm 2011: “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất”
2 năm liên tiếp đã đoạt giải Mai Vàng “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*