Gia đình của Bae Suzy: Suzy khóc nức nở khi nhắc đến bố

Gia đình của Bae Suzy: Suzy khóc nức nở khi nhắc đến bố – Về chuyện tình cảm của Suzy đã dành cho gia đình đã khiến cho các fan cảm động.

Người yêu của Bae Suzy là ai?

Ca sĩ Bae Suzy sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Bae Suzy là ai?

Gia đình của Bae Suzy: Suzy khóc nức nở khi nhắc đến bố

Trong một cuộc phỏng vấn ở trên truyền hình, Suzy cũng đã khóc nức nở khi mà gửi tin nhắn yêu thương đến với người bố ruột của mình. Ngôi sao chia sẻ bởi vì quá bận rộn công việc cho nên không thể có thời gian về nhà, có ít có cơ hội nói chuyện cùng với người thân, cô nàng đã cảm thấy có lỗi bởi vì khiến bố lo lắng.

gia-dinh-cua-bae-suzy

Suzy vừa khóc, và vừa nói: “Không thường xuyên nói đến chuyện với bố, lại làm rất nhiều chuyện khiến cho bố lo lắng, là con có lỗi. Hiện giờ thì con vẫn sống tốt bố ạ, và bố đừng lo. Bố hãy nhớ giữ gìn sức khỏe và sẽ luôn ủng hộ con nhé! Con không hay thổ lộ nhưng mà bố biết đó là con yêu bố rất nhiều mà, đúng không?”.

gia-dinh-cua-bae-suzy-1

Những lời chia sẻ của thành viên Miss A đã nhận sự đồng cảm của những người hâm mộ. Netizen đã khen ngợi dù cho khóc nhưng mà Suzy vẫn xinh đẹp, và họ cảm thấy nữ thần tượng dù cho nổi tiếng nhưng mà vẫn dành tình cảm cho gia đình, cũng là người con có hiếu. Họ bình luận rằng: “Khóc cũng thật đẹp quá đi”, “Cô ấy khóc là vì buồn, nhưng mà ngay cả khi khóc em cũng sẽ đẹp lắm Suzy à”, “Nổi tiếng khi mà còn trẻ có thể khiến cho người ta sẽ trở nên kiêu căng, ngạo mạn, nhưng mà cô bé này lại có vẻ tốt tính”, “Nhiều người đẹp theo như kiểu khó ưa nhưng mà Suzy lại đẹp một cách hiền hòa. Tôi nhớ có môt vị đạo diễn đã từng nói cô ấy có một khuôn mặt mà khi mọi người đều thèm muốn. Biểu cảm một khuôn mặt của cô ấy lại vô cùng đa dạng bởi vì không trải qua phẫu thuật thẩm mỹ”.

gia-dinh-cua-bae-suzy-3 gia-dinh-cua-bae-suzy-2

Suzy là một thần tượng nổi tiếng nhất ở hiện nay, và sở hữu một hàng loạt hợp đồng quảng cáo danh tiếng. Cát xê của các thành viên Miss A thuộc top hàng đầu làng giải trí. Suzy đã mua cho cả gia đình một căn nhà tốt hơn, và mở quán cà phê cho mẹ. Mới đây, thì nữ ca sĩ đã mở riêng cho bố một phòng tập là Taekwondo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*