Diễn viên Lý Dịch Phong là ai? Thông tin về diễn viên Lý Dịch Phong

Diễn viên Lý Dịch Phong là ai? Hiện tại thì hình ảnh của nam diễn viên Lý Dịch Phong cũng không còn xa lạ gì trong mắt các khán giả Đại Lục cũng như khán giả nước ngoài. Dịch Phong nổi tiếng qua những tác phẩm như là Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương,… Bài viết diễn viên Lý Dịch Phong là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Gia đình của Bae Suzy

Người yêu của Bae Suzy là ai?

Ca sĩ Bae Suzy sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Lý Dịch Phong là ai?

Tên thật của anh: Lý Dịch Phong (李易峰)

Ngày vào sinh: Ngày 04 tháng 05 năm 1987, 30 tuổi.

Cung hoàng đạo là: Kim Ngưu

Chiều cao là: 1m81

Cân nặng là: 60kg.

Nhóm máu: AB

Quê quán: tại Tứ Xuyên, Thành Đô

Quốc tịch: tại Trung Quốc

dien-vien-ly-dich-phong-la-ai

Nghề Nghiệp: Diễn viên, Ca sĩ

Thời gian hoạt động: 2007- nay

Công ty quản lý: Hoan Thụy Thế kỷ

Học vị của anh: Đại học Sư phạm Tứ Xuyên-Viện Điện ảnh Truyền hình

1994-2000: Trường Tiểu học đường Tam Thánh, Thành Đô

2000-2003: Trường Sơ trung Đạo Nhai, Thành Đô

2003-2006: Trường Cao trung Ngũ Liệt, Thành Đô

2006-2010:Đại học Sư phạm Tứ Xuyên- Viện Điện ảnh Truyền hình, tốt nghiệp cử nhân vào tháng 7 năm 2010

Mô tả về diễn viên Lý Dịch Phong

dien-vien-ly-dich-phong-la-ai-1

Lý Dịch Phong là một nam diễn viên, ca sĩ thuộc người Trung Quốc, đã được biết đến với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong bộ phim “Cổ kiếm kỳ đàm”. Bên cạnh đó, thì anh còn được xếp hạng vị thứ 9 ở trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc bởi tạp chí Forbes đã bình chọn năm 2015, cùng với mức thu nhập đã được ước tính là khỏang 69 triệu nhân dân tệ.

Một số những bộ phim truyền hình và điện ảnh mà Lý Dịch Phong đã tham gia diễn xuất như là “Cổ tích truyện tình”, Thiên Kim trở lại”, “Tiểu thời đại”, “Hoạt sắc sinh hương”, “Đạo mộ bút ký”, “Ma Tước/ Chim sẻ”, “Thế giới động vật”, “Đề thi đẫm máu”, “Dành Dành nở hoa”, “Phanh nhiên tinh động”, …

Ngoài ra, thì anh còn phát hành ra những ca khúc của mình như là “Khe hở thời gian” trong “Tru Tiên thanh vân chí”, “Cỏ bốn lá”, “Đu quay đứng”, “Ca khúc đó”, “Tạm biệt” trong bộ phim “Dành Dành nở hoa”, “Dịch Phong tình thư”, “Tiểu tiên sinh” , …


Trước khi nổi tiếng của Lý Dịch Phong

dien-vien-ly-dich-phong-la-ai-2

Năm 2006 – 2010, thì Lý Dịch Phong theo học ở trường đại học sư phạm Tứ Xuyên – Viện điện ảnh truyền hình và anh cũng đã tốt nghiệp tháng 7 năm 2010. Sau đó, anh đã bắt đầu hoạt động diễn xuất và ca hát ở trên con đường chuyên nghiệp của mình.

Cuộc sống cá nhân của Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong cũng chưa từng công khai chuyện bạn gái chính thức của mình là ai nhưng mà anh cũng đã thường được gán ghép và bị dính vào các tin đồn tình cảm khiến cho fan hâm mộ choáng váng theo như từng bài báo.

Lý Dịch Phong từng có những lần bị gán cùng với Đường Yên và rất nhiều báo còn cho ra rất nhiều bằng chứng chứng thực rằng anh và cô cũng đang quen nhau. Nhưng mà sự thật không phải thế khi mà Đường Yên đã công khai bạn trai Lỗ Tấn của mình ở trên trang Weibo cá nhân. Cũng có một khoảng thời gian anh và Lý Phi Phi đã bị bắt gặp đi nghỉ mát cùng với nhau khi cả hai tham gia vào bộ phim “Tình yêu chân thật” nhưng mà bên phía đại diện công ty vẫn còn chưa lên tiếng cho vụ việc trên. Và cũng còn rất nhiều tin đồn về tình cảm khác của anh chàng đẹp trai đầy tài năng này cùng với nữ bạn diễn đóng cùng nhưng mà anh vẫn chưa lên tiếng để xác nhận về mối quan hệ nào cả.

Những hình ảnh của Lý Dịch Phong:

dien-vien-ly-dich-phong-la-ai-3 dien-vien-ly-dich-phong-la-ai-4 dien-vien-ly-dich-phong-la-ai-5 dien-vien-ly-dich-phong-la-ai-6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*