Diễn viên Lana Condor là ai? Thông tin về diễn viên Lana Condor

Diễn viên Lana Condor là ai? Lana Condor là nữ diễn viên nổi tiếng tại California. Cô được biết đến qua vai diễn đầu tiên trong siêu phẩm X-Men. Sở hữu một thân hình nhỏ bé xinh xắn cùng mái tóc đen dài, một gương mặt sáng đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng những người hâm mộ. Bài viết diễn viên Lana Condor là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Chồng của Lâm Chí Linh là ai?

Người mẫu Lâm Chí Linh quê ở đâu?

Người mẫu Lâm Chí Linh sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Lana Condor là ai?

Diễn viên Lana Condor sinh vào ngày 11-5-1997, 20 tuổi

Lana Condor sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ

Lana Condor có tên thật là Trần Đồng Lan

dien-vien-lana-condor-la-ai

Lana Condor vượt qua hàng trăm cô gái có được một vai diễn đầu tiên ở trong siêu phẩm X-Men. Dù cho là nhân vật đen đủi nhất khi mà bị cắt gần hết cảnh ở trong series X-Men, nhưng mà cô gái mồ côi gốc Việt có một thân hình nhỏ bé xinh xắn này cũng đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng những người hâm mộ.Lana Condor sở hữu một mái tóc đen dài, một gương mặt sáng.. Sống ở California – Mỹ, Đồng Lan cũng đã tốt nghiệp trung học Notre Dame, và trường dành cho nữ sinh vào năm 2014. Cùng năm, cô đã được vinh danh là một California Arts Scholar, danh hiệu đã dành cho sinh viên nghệ thuật tài năng của California, và phần thưởng dành cho những sinh viên này chính là huy chương. Đồng Lan đã đóng vai Amber Von Tussle trong một vở kịch Harispray ở trường và vai Leilani vở nhạc kịch Legally Blonde.

Lana Condor thời còn trẻ

Đồng Lan đã được vợ chồng nhà báo Bob Condor của Chicago Tribune đã nhận nuôi từ một trại trẻ Cần Thơ khi mới vừa tròn 4 tháng tuổi. Lana Condor đã được bố mẹ nuôi yêu thương chăm sóc hết mực. Suốt tuổi thơ, thì Lana tận hưởng một cuộc sống “vi vu nay đây mai đó” bởi vì tính chất công việc của ông Bob Condor, gia đình họ cũng đã chuyển từ Chicago, Washington, New York và rồi cuối cùng dừng chân tại Los Angeles.

dien-vien-lana-condor-la-ai-1

Phát hiện được năng khiếu hài hước của con gái, ông bà Condor cũng đã khuyến khích con gái nên theo đuổi nghệ thuật. Lana Condor được học múa rồi tiếp tục học khóa diễn xuất ở Học viện Notre Dame và tốt nghiệp vào năm 2015. Đã từng thất bại hai lần khi mà nộp đơn xin thử vai, và may mắn cũng chỉ mỉm cười với cô tại buổi casting thứ 3 là X-Men: Apocalypse. Những tưởng khi việc xuất hiện trong X-Men: Apocalypse cũng sẽ là một bước tiến của Lana Condor trước lúc trở thành diễn viên, Đồng Lan cũng là một vũ công tài năng, đã từng theo học trường ballet Joffrey, và trường nghệ thuật biểu diễn Ailey cũng như tham gia vào biểu diễn cùng với đoàn Los Angeles Ballet. Trong X-Men: Apocalypse, Đồng Lan đã vào vai dị nhân Jubilee, mồ côi, đã được giới thiệu tới trường của giáo sư Xavier và đã học tập ở đây.


Đối với nhân vật Jubilee khi đã phá bỏ cái dớp bị cắt gọt trong những tập X-Men trước…Nhưng mà khi phim ra rạp, người ta cũng mới nhận ra rằng có lẽ Jubilee chính là nhân vật đen đủi nhất ở trong series X-Men khi một lần nữa các cảnh chiến đấu chính của dị nhân này bởi Trần Đồng Lan thể hiện đều đã bị nhà sản xuất cắt bỏ gần hết. Cuối năm 2016, các khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Lana Condor trong Patriots Day cùng với một vai diễn nhỏ. Còn lại, thì các kế hoạch tiếp theo của Lana Condor vẫn còn chưa được hé lộ.

Những hình ảnh của Lana Condor:

dien-vien-lana-condor-la-ai-2

dien-vien-lana-condor-la-ai-3

dien-vien-lana-condor-la-ai-4

dien-vien-lana-condor-la-ai-5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*