Chồng của Lâm Chí Linh là ai? “Chân dài số 1″ Lâm Chí Linh bất ngờ lấy chồng

Chồng của Lâm Chí Linh là ai? Ngôn Thừa Húc đã đăng ký kết hôn cùng với bạn gái cũ Lâm Chí Linh ở trong những ngày đầu tiên của năm.

Người mẫu Lâm Chí Linh quê ở đâu?

Người mẫu Lâm Chí Linh sinh năm bao nhiêu?

Người mẫu Lâm Chí Linh cao bao nhiêu?

Chồng của Lâm Chí Linh là ai?

Mạng xã hội Weibo dù cho tràn ngập những thông tin và những lời chúc mừng năm mới, song cũng không ít người sáng nay (1.1.2017) cũng đã phải tìm kiếm ngay những thông tin về vụ kết hôn đầy chớp nhoáng song cũng không mấy gì bất ngờ giữa Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh.

chong-cua-lam-chi-linh-la-ai

Chàng ca sĩ đã được cho là đã làm thủ tục đăng ký kết hôn cùng với chân dài số 1 Đài Loan ngay ở trong buổi sáng đầu tiên của năm mới.

chong-cua-lam-chi-linh-la-ai-5

Không rõ có phải là vì mục đích để mà dễ nhớ ngày kỉ niệm, hay họ cũng quá sốt sắng cho cuộc hôn nhân, song Lâm Chí Linh giờ cũng đã chính thức làm vợ của Ngôn Thừa Húc về mặt luật pháp mặc dù vào tối qua 31.12, người ta vẫn còn thấy cô chạy show và làm MC ở trong một sự kiện ở Macau.

chong-cua-lam-chi-linh-la-ai-1

Ngày đầu vào năm 2017 này cũng chính là ngày sinh nhật lần thứ 40 của Ngôn Thừa Húc. Có lẽ là vì muốn dành tặng những điều bất ngờ cho bạn gái cũ mà anh chàng đã quyết định làm việc trọng đại ở trong ngày vui của bản thân mình.

chong-cua-lam-chi-linh-la-ai-4

Còn nhớ vào hồi tháng 9 vừa qua, ở trong đám cưới của cậu bạn thân Chu Hiếu Thiên, chính Ngôn Thừa Húc đã từng thổ lộ việc anh chỉ ước đây chính là đám cưới của mình, đã dấy lên tin đồn trai đẹp của F4 ngày nào đã chuẩn bị lấy vợ.

chong-cua-lam-chi-linh-la-ai-2

Quen nhau ở trong một lần làm chung ở trong 1 dự án điện ảnh, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc cũng đã công khai về mối quan hệ tình cảm cá nhân là vào đầu năm 2005. Tuy nhiên, thì cặp đôi đã chia tay cũng không rõ lí do khiến cho nhiều người hâm mộ đã tiếc nuối cho cặp trai tài gái sắc.

chong-cua-lam-chi-linh-la-ai-3

Gần đây, thì người ta bắt gặp cả 2 đã đi lại với nhau và có các cử chỉ thân mật. Nhưng việc Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã đi tới kết hôn ngay ở trong ngày đầu tiên của năm 2017 quả thực khiến cho nhiều fan bất ngờ và cũng hạnh phúc “lây” với cặp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*