Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu, Diễn viên Trung Hiếu nói gì về tin đồn ‘bóng’?

Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu, Diễn viên Trung Hiếu nói gì về tin đồn ‘bóng’? Là những thông tin mà bạn đọc đang tìm kiếm. Hãy cùng mình tìm hiểu về anh nhé!

Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu

chieu-cao-va-tieu-su-cua-nsut-trung-hieu

Nghệ sĩ Trung Hiếu (sinh vào ngày 26 tháng 2 năm 1973) ở tại Thái Bình, đã được biết đến với vai trò là một nam diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu, với khả năng về diễn xuất xuất sắc cả ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh thì giản dị, không khoa trương và đã luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật. Anh đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

Diễn viên Trung Hiếu nói gì về tin đồn ‘bóng’?

Năm 2004, Trung Hiếu đã giành Huy chương vàng ở tại “Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc”, cũng ở trong năm này, bộ phim Đường đời do anh đã tham gia đã giành giải nhất ở trong “Liên hoan phim truyền hình toàn quốc”.

Ngoài công việc chính ở trên sân khấu kịch và đóng phim, Trung Hiếu còn đã tham gia lồng tiếng cho rất là nhiều bộ phim. Ngoài ra, sở thích ngoài diễn xuất của anh là nghệ thuật thư pháp.

Tự nhận mình là một người thích đủ thứ từ hội họa, âm nhạc, võ thuật và cả viết thư pháp. Với anh đó chỉ là những cuộc vui mà chỉ có lúc nào lên cơn ‘điên’ thì anh mới lao đầu vào, còn nghiệp diễn mới là chủ yếu. Trung Hiếu đã kể, thường Tết đến, mọi người du xuân chỗ này chỗ khác nhưng mà anh lại thích ngồi vỉa hè ở Văn Miếu để mà vẽ thư pháp.

Có hôm, anh đã ngồi viết thư pháp từ chập tối, khi mà cảm thấy tay bút đuôi đuối, anh đã nhìn lên đồng hồ đã 6h sáng. Anh đã bảo, với những việc khác thì anh rất là cần sự tỉnh táo để làm nhưng với thư pháp, anh cứ phải ‘điên’ mới viết đẹp được.


Trung Hiếu cũng là một người sành chơi chim, anh đã được khá là nhiều giải trong hội chơi chim cu gáy. Hỏi có phải anh đã thích đủ thứ thế nên phụ nữ đã không còn chỗ trong anh? Anh đã có nghe đồn mình bị pê đê? Trung Hiếu phá nên cười và đã cho rằng đó là điều bình thường mà bất kỳ một nghệ sĩ nào đã được công chúng yêu mến đều ‘dính’. Anh đã bảo có thể vì ngoài 40 rồi mà chưa lấy vợ nên những người yêu mến mình đã lấy một lý do cho phù hợp với thực tế, trong nhiều phương án đó có cả phương án mà anh bị pê đê.

Lại phá lên cười, Trung Hiếu đã bảo, rõ là truyền thông cũng lại quan tâm tới anh, mà rõ là anh cũng rất là nhiều mối tình ‘vắt vai’. Đi chơi với bạn gái cũng sẽ công khai, thế nhưng mà chưa bao giờ truyền thông ‘chộp’ được bức ảnh nào anh tay trong tay với bất kỳ cô gái nào. Lạ thật!

Trung Hiếu bảo, yêu thì yêu thế nhưng mà đang tự do bay bổng, nếu tự nhiên có buổi sáng thức giấc mà đã có người phụ nữ nào nằm bên cạnh thì cũng… sợ thật. Nhưng rồi thì chắc anh cũng phải lấy vợ thôi vì bị bố mẹ đã giục 7 năm nay rồi. “Phải lấy vợ thôi, chắc chắn năm 42 tuổi tôi sẽ lấy vợ”, Trung Hiếu  khẳng định như là đinh đóng cột. Không phải lấy vì đỡ mang tiếng pê đê, cũng không phải vì sợ bố mẹ giục rát tai, mà anh cũng đã mơ về một gia đình và những đứa trẻ thực sự.

Ngồi nói chuyện với anh chưa lâu nhưng mà Trung Hiếu cứ nhấp nha nhấp nhổm muốn đứng lên vì anh khá nhiều việc quá. Mẹ Trung Hiếu ddax liên tục gọi điện hỏi xem có về ăn cơm không? Có đi đâu không để bố mẹ còn chờ cơm, chờ cửa. Anh tếu táo bảo đã hơn 40 tuổi rồi nhưng bố mẹ thì lúc nào cũng coi như con trẻ nên mình thấy mình… trẻ thật.

Sắp tới, Trung Hiếu sẽ lại ‘nhẵn mặt’ trên truyền hình với bộ phim mới về đề tài gia đình  – Phía sau khung cửa sổ. Anh đã lại tham gia diễn vở Những người conHà Nội của Nhà hát Kịch Hà Nội… Một núi công việc khiến cho anh đang ‘lăn tăn’ không biết có thực hiện lời hứa sẽ ‘rước nàng về dinh’ vào cuối năm 2015 hay không?

Nói đến chuyện con, Trung Hiếu lại lảng tránh và chủ động kết thúc cuộc trò chuyện.

Key: Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu,Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu,Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu,Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu,Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu, Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu,Chiều cao và Tiểu sử của NSƯT Trung Hiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*