Chiều cao quê quán năm sinh của Việt Anh trong vai Phan Khải “sống chung với mẹ chồng”

Chiều cao quê quán năm sinh của Việt Anh – Nam diễn viên Việt Anh không còn là cái tên xa lạ với chúng ta, hiện tại anh đang được rất nhiều người chú ý khi anh tham gia vào vai chính trong phim “người phán xử”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về nam diễn viên Việt Anh.

Chiều cao quê quán năm sinh của Việt Anh trong vai Phan Khải “sống chung với mẹ chồng”

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh1

Tiểu sử về nam diễn viên Việt Anh

Việt Anh có tên đầy đủ chính là Nguyễn Lê Việt Anh, anh sinh năm 1981 là một nam diễn viên điện ảnh, một MC. Chiều Cao của anh là:1m77. Anh chính là một diễn viên được nhiều người yêu mến với những giải thưởng như:

  • Nam diễn viên diễn ấn tượng nhất trong năm 2007
  • Giải Mai vàng năm 2008
  • Top 5 giải thưởng HTV Award vào năm 2008

Ngoài ra anh còn là giám đốc của công ty New Style (Thuộc tập đoàn của Mai Linh).

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh9

Nam diễn viên Việt Anh đã được khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến sau khi đảm nhận vai diễn là Cao Thanh Lâm – là đứa con trai thứ trưởng ở trong 2 phần trong phim Chạy án. Sau Chạy án, từ một nam diễn viên không chuyên, thì diễn viên Việt Anh được biết đến như là một diễn viên triển vọng. Tiếp tục tham gia vào phim Gió nghịch mùa, Gia tài bác sỹ… Diễn viên Việt Anh đã trở thành một trong gương mặt sáng giá của chính màn ảnh nhỏ. Anh đã từng được đánh giá là một trong các những nam diễn viên có được ngoại hình lý tưởng nhất cho những vai nam chính.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh6

Việt Anh đã kết hôn với biên tập viên Thùy Linh của chính Đài truyền hình thành phố HCM vào trong tháng 2/2007 và chia tay vào ngay tháng 1/2010. Vào trong thời điểm mới kết hôn, thì Việt Anh đã từng chia sẻ, anh rất là hạnh phúc, nhất là khi mà con gái chào đời. Nhưng cuộc sống hôn nhân nó vốn phức tạp, và về phía mình, diễn viên Việt Anh không muốn trả lời các câu hỏi quá sâu về việc đổ vỡ này. Đó là một nỗi buồn, là vết thương chưa lành, đối với anh.

Bẵng đi khoảng một thời gian, sau bộ phim Gió nghịch mùa và ở sau dự án phim Nơi tình yêu bắt đầu thất bại, thì xung quanh cuộc sống riêng của diễn viên Việt Anh xuất hiện nhiều tin đồn. “Con trai thứ trưởng” đã chọn giải pháp là im lặng trước tất cả thông tin đã “vây bủa” về việc anh “cặp kè” cùng với người đẹp Lý Nhã Kỳ, anh thua kiện, anh đã ly hôn…

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh7

Trước đây, thì ngôi sao của loạt phim “Chạy án” cũng đã từng bị đồn thổi có quan hệ tình cảm cùng với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khi cả hai người cùng tham gia bộ phim Gió nghịch mùa.

Đem tin đồn này hỏi diễn viên Việt Anh và Lý Nhã Kỳ đều nhận được cái lắc đầu. Tuy nhiên, thì không lâu sau đó, cuộc hôn nhân với chính người vợ mà Việt Anh đã nhiều lần ca ngợi trên báo chí nó đã bỗng nhiên tan vỡ. Đây như là một cái cớ để mà nhiều người tin rằng, giữa cả hai diễn viên này đó không phải là “không có gì”.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh8

Sau lần đổ vỡ hôn nhân vào trong năm 2010, thì Việt Anh đã tìm được người yêu mới. Bạn gái của nam diễn viên “Chạy án” có tên là Trần Hương, sinh năm 1989, hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm và có vẻ ngoài khá xinh xắn không thua kém các hotgirl khác. Dù đã quen nhau trong một thời gian khá dài trước đó nhưng vào nửa cuối năm 2014, thì Việt Anh mới công khai mối quan hệ với các khán giả.

Cả ekip “Người Phán Xử” đều công nhận là nhân vật Phan Hải đần độn

NSND Hoàng Dũng, cùng đạo diễn trẻ Khải Anh và vợ chính là diễn viên Đan Lê đồng loạt công nhận nhân vật Phan Hải do chính Việt Anh thủ diễn thật “đần độn”.

Trong buổi giao lưu trực tiếp vừa diễn ra cùng với sự tham gia của ba nhân vật đến ngay từ phim truyền hình Người Phán Xử là NSND Hoàng Dũng, cả đạo diễn Khải Anh, diễn viên Đan Lê, đã có nhiều chia sẻ thú vị.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh2

Dù không tham gia nhưng nhân mà vật thiếu gia tội phạm Phan Hải của Việt Anh đã được nhắc đến khá nhiều. Khi phim này vừa công chiếu, đa số các ý kiến khán giả cho rằng Phan Hải vẫn còn mang dáng dấp của chính Cao Thanh Lâm trong Cảnh Sát Hình Sự.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh3

Việt Anh trong vai Phan Hải

Tại buổi giao lưu, thì NSND Hoàng Dũng đã “nói đỡ” cho con trai của mình ở trên phim của mình. Anh cho rằng về phía cơ bản thì Cao Thanh Lâm và Phan Hải đã không khác nhau nhiều về tính cách, chỉ khác nhau ở chỗ xuất thân một bên đó là chính quyền một bên là tội phạm. Nhưng anh chàng cũng thừa nhận rằng nhân vật Phan Hải gặp các đoạn hành xử bốc đồng và đần độn.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh4

Vẻ mặt Phan Hải ở trên phim đa phần là xấc xược và cau có

Đạo diễn Khải Anh đã tiếp lời khi công nhận ở một số đoạn thì Phan Hải bị “over” (quá đà) và ngu. Tuy nhiên, đây chính là do bản chất nhân vật như thế và Việt Anh cũng đã lột tả xuất sắc. Khải Anh và Việt Anh cũng thỏa thuận cùng với nhau trước khi bắt đầu để mà Phan Hải có những nét riêng hơn so với chính Cao Thanh Lâm.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-viet-anh5

Thậm chí, thì diễn viên Đan Lê cũng tranh thủ “tố cáo” chồng mình lên trên phim đôi lúc hơi đần độn và nóng nảy, ví dụ như là tình tiết ghét chồng cũ của bồ vì quá ghen tuông.

key: Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải, Chiều cao quê quán năm sinh của Phan Hải

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*