Chiều cao, quê quán, năm sinh của Trịnh Thăng Bình – Danh sách những người tình của anh

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Trịnh Thăng Bình – Trịnh Thăng Bình là cái tên không mấy xa lạ với các bạn trẻ yêu nhạc Việt Nam hiện nay. Để biết thêm nhiều thông tin về nam ca sĩ này các bạn hãy cùng saobiz.com tham khảo bài viết Chiều cao, quê quán, năm sinh của Trịnh Thăng Bình nhé.

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Trịnh Thăng Bình – Danh sách những người tình của anh

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh1

Tiểu sử của nam Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Ngày sinh nhật : 30/04/1988

Anh thuộc chòm sao : Kim Ngưu

Nhóm máu của anh: nhóm máu B

Chiều cao của ca sĩ Trịnh Thăng Bình : 1,78m

Sở thích của Bình : sáng tác nhạc và bóng đá…

Năm 2006 – 2008 :thì anh đã gia nhập vào nhóm nhạc A#

Năm 2009 – 2011 : thì anh đã gia nhập công ty Wepro

Năm 2011 trở đi: thì anh làm ca sĩ tự do.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh92

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã gia nhập vào trong nhóm La Thăng cùng với hai thành viên đó là Minh Tuấn, Việt Hải vào trong năm 2006. Sau khoảng 2 năm thì anh đã tách nhóm và anh đã phát triển sự nghiệp riêng của chính mình đó là hát solo. Sau khi anh chàng tách nhóm, thì anh đã ra mắt album đầu tay của chính mình mang tên của anh và để khẳng định được lối đi riêng cũng như vai trò sáng tác nhạc của chính mình. Vào năm 2011, thì nam ca sĩ này đã cho phát hành album thứ hai đó là “Summer love” với rất nhiều bản hit được rất nhiều bạn trẻ yêu mến như là : Lời chưa nói, ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua, và bài hát Đã lâu không gặp…

Trong sự nghiệp sáng tác của chính ca sĩ Trịnh Thăng Bình, anh đã rất thành công và đã gây tiếng vang nhất  đó là ca khúc “Người ấy” do chính anh thực hiện. Sau sự đánh dấu về chính bước ngoặc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của chính mình, Trịnh Thăng Bình anh đã chuyển hướng để trở thành một nhà sản xuất chuyên về âm nhạc khá chuyên nghiệp. Trịnh Thăng Bình cũng đã tự viết và cũng đã tự thể hiện các câu chuyện âm nhạc cho chính bản thân mình.Đa phần đó là ca khúc khá buồn, nhưng điều đó cũng đã tạo nên được nét riêng biệt và được dấu ấn với các sáng tác của anh và đã mang lại thương hiệu riêng của ca sĩ Trịnh Thăng Bình như là  “Đã lâu không gặp”, bài viết “Đã biết sẽ có ngày hôm qua”, và “Lời chưa nói”, “Tàn phải”….đều là các bản hit lớn trong chính sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh2

Trong năm 2015 thì anh đã đánh dấu được sự trở lại sau một thời gian dài anh lưu diễn bằng MV “Sài Gòn Đêm Nay“, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía của các khán giả, và tạo tiền đề cho chính loạt dự án tiếp theo mà nam ca sĩ này đã cho ra mắt .Năm 2015 đây là thời điểm nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã thực hiện được khá nhiều dự án rất đặc biệt. Bên cạnh vai trò đó là nhạc sĩ – ca sĩ, thì Trịnh Thăng Bình anh còn đã phát triển công việc là một producer và sắp tới đó là anh kinh doanh về lĩnh vực thời trang.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh3

Các giải thưởng mà ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã đạt được

Chiều cao của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã giúp anh luôn nổi bật

– Giải “Top 10 những nhạc sĩ được yêu thích nhất” do chính Làn Sóng Xanh lần thứ 16 năm 2013 tổ chức.

– Giải “Top 20 ca sĩ của năm” đã được YANTV trao giải năm 2013.

– Giải “Album của năm” do chính Zing MP3 trao giải với album nổi tiếng “Người Ấy”

– Giải thưởng “Ca khúc Pop/Rock đã được yêu thích nhất” được Zing MP3 trao giải cho chính ca khúc “Người Ấy”.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh4

Nghi vấn nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sửa mũi

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình: Sau một thời gian dài mà anh vắng bóng ở trong showbiz, thì Trịnh Thăng Bình đã quay trở lại và anh đã gây ấn tượng nhất đó chính là sự thay đổi về diện mạo. Chiếc mũi hiện tại của anh nó cũng đã có một sự thay đổi khá rõ rệt. Trước đây, thì chiếc mũi của anh về phần cánh mũi khá rộng, hơi hếch lên. Nhưng nay này thì trông thon gọn hơn trước và tạo được nét thanh thoát cho chính khuôn mặt của anh hơn.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh5

Lý do mà Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi chia tay rất ngớ ngẩn

Đã tuyên bố là chia tay nhau sau một thời gian dài họ công khai yêu nhau trên báo, nhưng giờ đây anh và ca sĩ Yến Nhi vẫn hợp tác ở trong các dự án âm nhạc sắp đến?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh8

Tôi không phải là tuýp người là lấy tình cảm ra để đánh bóng công việc cho chính mình, có nhiều cái để cho tôi làm hơn là những việc nhảm và ngớ ngẩn đó. Thời điểm mà tất cả mọi người biết tôi và Nhi đang yêu nhau thì chúng tôi cũng đã quen lâu rồi, từ hồi còn tôi ở nhóm La Thăng, cho đến nay đã hơn 7 năm.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh6

Lí do chia tay với nữ ca sĩ Yến Nhi?

Lúc tôi đã tách ra để mà hoạt động solo riêng, thì chị em của Nhi cũng là người đã hỗ trợ, đã giới thiệu nhiều show diễn cho chính tôi. Sau này thì khi tôi đi vào sáng tác, tôi đã có viết các ca khúc đầu tay cho chị em của chính Nhi hát. Chúng tôi cũng đã gặp gỡ rất nhiều trong công việc, và cứ thế khắng khít dần rồi rồi lại nảy sinh tình cảm và chúng tôi yêu nhau thôi.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh9

Suốt 2 năm chúng tôi yêu nhau, thì chúng tôi đã có rất nhiều khúc mắc. Hai đứa đã chính thức nói lời chia tay  với nhau chỉ vì một lý do rất là ngớ ngẩn: hai đứa hẹn đi chơi nhưng đứa bận việc, còn đứa thì lại không đúng giờ. Đến giờ thì khi chúng tôi gặp lại, thì hai đứa vẫn không hiểu vì sao chúng tôi lúc đó lại chấm dứt như thế. Nhưng chuyện cũng đã xảy ra rồi thì nó cũng đã xảy ra. Đó như là một giọt nước đã tràn ly cho các vấn đề đã tồn đọng từ bấy lâu nay mà không được giải quyết.

Hiện giờ thì quan hệ của cả hai như thế nào?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh7

Nói là bạn tốt thì cũng không phải. Vì đã từng yêu nhau rồi nên khi chia tay, sao có thể quay lại làm bạn tốt được nữa. Nhưng chúng tôi thì vẫn còn có mối quan hệ công việc và cả hai chúng tôi đều đã ý thức được rằng, có gì nếu giúp được nhau thì chúng tôi sẽ giúp thôi chứ không phải chia tay rồi là sẽ lại trở mặt nhau luôn.

Nữ Ca sĩ Yến Nhi là cô gái thứ bao nhiêu ở trong danh sách những người tình của anh?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-trinh-thang-binh91

Từ 18 tuổi cho đến bây giờ, tôi luôn có người yêu, nhưng người tôi yêu và lâu nhất là 2 năm, cứ thế mà chia ra thôi. Rõ ràng thì muốn có người yêu thì chúng tôi phải hẹn hò, cà phê, hay là đi xem phim để tìm hiểu nhau được nhiều hơn. Nếu như sau một thời gian tiếp xúc, mà thấy không hợp thì sẽ buông. Người ta thấy tôi hôm nay đi với người này, rồi ngày mai đi với người kia thì họ lại vội gán cho “tội danh” là đào hoa. Trong khi đó chỉ là giai đoạn mà chúng tôi tìm hiểu và có khi chỉ là chúng tôi cùng đi ăn uống như những bạn bè bình thường thôi.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*