Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh và vợ đại gia của anh

Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh – Bình Minh đây là một cái tên không còn quá xa lạ, anh khá nổi ở trong nghề người mẫu. Anh chàng được rất hiều người biết đến nhờ chính khả năng trình diễn điêu luyện cùng với một gương mặt điển trai. Bài viết dưới đây của saobiz.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác nhất Chiều cao quê quán năm sinh của anh chàng điển trai này.

Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh và vợ đại gia của anh

Danh mục:

1. Tiểu sử về người mẫu Bình Minh
2. Cuộc đời và sự nghiệp của người mẫu Bình Minh
3. Vợ của người mẫu Bình Minh là ai?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh1

Tiểu sử về người mẫu Bình Minh

Bình Minh, anh có tên đầy đủ Nguyễn Bình Minh (anh chàng sinh vào ngày 5 tháng 11 năm 1981), anh hiện tại là một người mẫu nam, cũng là một diễn viên trong phim điện ảnh và là một người dẫn chương trình của nước Việt Nam. Anh chàng cũng đã từng đoạt được giải thưởng Mai Vàng vào trong năm 2011, giải “Nam diễn viên chính đã được yêu thích nhất” qua chính vai diễn là Chí Cùa ở trong phim Vật chứng mong manh.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh2

Cuộc đời và sự nghiệp của người mẫu Bình Minh

Người mẫu Bình Minh aanh có quê quán ở tại Lạng Sơn, khởi nghiệp với chính vai trò là người mẫu, đồng thời thì anh có được ngoại hình khá lý tưởng (anh cao khoảng 1m84, nặng 79 kg, số đo ba vòng của anh là 100 – 83 – 100), người mẫu Bình Minh cũng đã nhanh chóng trở thành một gương mặt rất sáng giá, anh chàng đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt đó là anh đạt được giải “Siêu mẫu ấn tượng” ở ngay trong cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á” vào năm 2002.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh3

Năm 2002, thì người mẫu Bình Minh vào tại thành phố Hồ Chí Minh để mà lập nghiệp, ban đầu với vai trò là người mẫu thì anh chàng còn tham gia vào trong lĩnh vực điện ảnh và làm MC. Với vai trò là diễn viên, thì anh đã từng tham gia vào rất nhiều bộ phim: Chuyện tình xa xứ, phim Giao lộ định mệnh, phim Cô gái xấu xí, Người mẫu, phim Vật chứng mong manh, phim Nữ sát thủ, phim Khát vọng thượng lưu, Giấc mơ cỏ may…

Năm 2008, thì người mẫu Bình Minh đã kết hôn cùng với Anh Thơ và họ cũng đã có được với nhau hai đứa con gái tên đó là An Nhiên và An Như.

Vợ của người mẫu Bình Minh là ai?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh3

Anh Thơ – chính là bà xã của MC người mẫu Bình Minh, cô được biết đến là một trong số doanh nhân giỏi giang và khá là thành đạt.

Năm 2008, thì cựu siêu mẫu, diễn viên Bình Minh anh đã bất ngờ lên xe hoa cùng với cô nàng Anh Thơ – là giám đốc marketing của chính khách sạn Caravell và là nữ doanh nhân có tiếng ở ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh4

Anh chàng đã quyết định lập gia đình ở tại thời điểm sự nghiệp của chính anh đang có rất nhiều cơ hội để phát triển, người mẫu Bình Minh đã bị vướng vào trong tin đồn là “tham vật chất” khi anh đã cưới cô vợ lớn hơn mình những 4 tuổi và cô ấy có được điều kiện kinh tế rất dư giả và vững chắc.

Tuy nhiên, bằng những cách mà anh ứng xử khá khôn khéo và với cuộc sống hạnh phúc, êm ấm ở ngay trong thời điểm hiện tại, thì vợ chồng của người mẫu Bình Minh đã xoá tan đi được khoảng cách địa vị, đã xóa tan đi tuổi tác và họ đã trở thành 1 cặp đôi đang được rất nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì saobiz.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh5

Hiện tại, thì người mẫu Bình Minh đã khá bận rộn với công việc làm MC của mình. Chính nhờ tài ăn nói lưu loát và chính nhờ vào cách xử lý tình huống khá thông minh, anh chàng đang là một gương mặt dẫn chương trình được coi là đắt show nhất nhì ở ngay trong làng giải trí Việt Nam.

Bà xã Bình Minh có tên thật là Lê Anh Thơ. Cô sinh vào trong năm 1977, cô đã từng đi du học ở nước ngoài và cô cũng là bạn thân của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh6

Năm 2002, thì Anh Thơ cũng đã làm việc cho các dự án tư vấn của chính Liên minh châu Âu về phía ngành khách sạn. Sau đó, thì cô nàng này đã đảm nhận chức danh là giám đốc marketing của chính 1 khách sạn 5 sao ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày hai người họ quen biết cho đến khi họ bén duyên vợ chồng, thì người mẫu Bình Minh, Anh Thơ đã là một người nổi tiếng khá giỏi giang, cô nàng hiểu biết rộng và có được một nguồn thu nhập rất là ổn định.

Song sau khi họ lập gia đình, thì doanh nhân Anh Thơ đã luôn biết cách để họ cân bằng được cuộc sống và công việc để cho việc chênh lệch kinh tế, tuổi tác nó không làm ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của chính vợ chồng họ.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh7

Cô nàng đã chọn cách sống đơn giản, cô không xa hoa, không phung phí dù điều kiện và thu nhập của cô nàng có thể thừa sức để sống dư giả như là các mỹ nhân nào ở trong showbiz Việt.

Mỗi khi được hỏi về vợ Anh Thơ, thì Bình Minh đều thừa nhận anh là rất tự hào về bà xã là “đại gia” về mọi mặt và cả về tình cảm.

Cho dù công việc diễn viên, cho dù công việc MC rất là bận rộn nhưng Bình Minh anh cũng rất hài lòng, vui vẻ khi anh được vợ mình quan tâm, được chăm sóc và cô đã hỗ trợ cho anh trong 1 vài dự án kinh doanh ở bên ngoài.

Hiện tại, thì nữ doanh nhân 38 tuổi này đang được giữ chức Phó Giám đốc Hội đồng Anh và cô nàng đang cùng chồng quản lý chuỗi hệ thống kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực tại TP. Hồ Chí Minh.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh8

Anh Thơ cũng đã hạ sinh cho nam người mẫu Bình Minh 2 đứa con gái khá xinh xắn, và kháu khỉnh sau 7 năm họ chung sống và gắn bó với nhau.

Trong khoảng thời gian gần đây, thì Anh Thơ cũng đã tự tin hơn khi xuất hiện ở ngay tại các sự kiện ở làng giải trí trong nước.

Và cô nàng này còn được khen ngợi là càng ngày càng trẻ trung, và càng nổi bật mỗi khi mà cô sánh bước cùng với người chồng nổi tiếng của chính mình.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-nguoi-mau-binh-minh9

key: Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh, Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh, Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh, Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh, Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh, Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh, Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Bình Minh

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*