Chiều cao quê quán năm sinh của Lynk Lee – Chàng ca sĩ của học sinh

Chiều cao quê quán năm sinh của Lynk Lee – Lynk Lee là một anh chàng sĩ trẻ được rất là nhiều người biết đến, anh được fan hâm mộ gọi với cái tên thân mật là “chàng ca sĩ của học sinh”. Bài viết hôm nay đã sẽ nói về chàng ca sĩ trẻ tài năng này.

Xem thêm bài viết liên quan

Chiều cao quê quán năm sinh của Lynk Lee

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee
Ca sĩ Lynk Lee sinh vào ngày 24-10-1988 ở tại Tỉnh Bắc Giang, thuộc nước Việt Nam. Anh đã sống và đã làm việc chủ yếu ở tại thành phố Hà Nội, của nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Thần Nông, và anh cầm tinh con rồng (Mậu Thìn năm 1988). Lynk Lee đã được xếp hạng nổi tiếng vào thứ 130 ở trên thế giới và đứng thứ 49 ở trong danh sách của các Ca sĩ nổi tiếng.

Lynk Lee có tên thật là Tô Mạnh Ninh. Anh cũng đã được các khán giả chú ý đến sau khi anh đã hát những ca khúc về tuổi học trò như là Tạm biệt nhé, bài hát Ngày ấy bạn và tôi… hay là các bản cover khoe được chất giọng chứa đầy cảm xúc.

Các giải thưởng mà anh đạt được

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-1

Đạt được Giải nhất cuộc thi Tiếng hát SV Viện ĐH Mở Hà Nội vào năm 2009, 2010

Đạt được Giải Nhất trong cuộc thi Khuấy động đam mê năm 2010

Đạt được Giải Nhất cuộc thi Honda BeUnik 11 vào năm 2011

Đoạt Giải Nhất chung cuộc trong Gameshow My sound do Imuzik được tổ chức vào năm 2011

Lọt vào trong vòng bán kết trong chương trình Vietnam’s Got Talent năm 2013

Các Album của Lynk Lee

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-2
Em Ơi (Single)

Album Việt Nam Quê Tôi

Album Tát Nước Đầu Đình (Single)

Album Nhật Ký Lớp Tôi

Tuyển tập những bài hát hay nhất của ca sĩ Lynk Lee -Chiều cao và tiểu sử của Lynk Lee

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-3
Ca khúc Hoàng Hôn Tắt (Single)

Bài hát Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Single)

Bài hát Ngày Ấy Bạn Và Tôi

Bài hát Nắm Chặt Tay Anh Nhé (Single)

Xuân Xuống Phố (Single)

Bài hát Nếu Có Thể Được Yêu

Quà Tặng Ngày Yêu

Bài hát Tiếng Mưa (Single)

Tạm Biệt Nhé

Lynk Lee vào thời trẻ

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-4
– Anh là một người yêu âm nhạc, anh chàng đam mê về ca hát ngay từ khi anh còn nhỏ tuổi. Anh đã tham gia vào trong các phong trào hoạt động từ lúc anh mới 6 tuổi.

– Tập sáng tác các bài hát thiếu nhi trong năm 12 tuổi.

– Anh đã tốt nghiệp THPT với tấm bằng loại giỏi.

– Năm 2007, thì anh đã theo học tại trường Đại Học Mở Hà Nội thuộc khoa tiếng anh.

Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-5

Được biết đến, đã được yêu mến bởi chính nụ cười hiền cùng với cách phiếm chuyện rất là có duyên nhưng mà Lynk Lee đã lại vô tình làm cho nhiều người khóc khi mà anh đã liên tiếp sáng tác và hát các ca khúc để gợi nhớ lại các kỉ niệm quá ngọt ngào.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-6
Giải thích về một cái tên là Tô Lỳ mà những bạn bè vẫn thường hay gọi: là lì bẩm sinh. Lúc nhỏ thì hai chị em của chúng tôi đã hay cãi nhau, biết rằng mình sai rồi nhưng mà tôi vẫn cứ cố chấp cãi, cãi đêm cãi ngày cho đến khi nào mà đúng thì thôi. Thành ra thì bây giờ chị đã lại bị… sợ luôn. Có lần thì Lynk cũng đã trốn ngủ trưa để đi chơi với bọn trẻ con trong xóm để “phá làng xóm”, tôi trèo tường để ăn trộm xoài cuả nhà người ta rồi bị chó đuổi cắn cho tả tơi luôn. Sau đó thì đã bị bố biết được, “xử” ngay mà không tha. Bố của Lynk đã có được một cái roi mây khá quý giá cất ở dưới gầm giường, roi nhỏ mà đã có võ, roi đó đã đánh thì chỉ có mà nhói đau vào trong tận tim. Hôm đó nhân vào dịp trọng đại, thì bố tôi đã mang ra khai trương nhưng mà Lynk đã gan lì quá nên đã đánh mãi vẫn không chịu khóc nên… bố chịu. Giận dỗi, thì Lynk đã bỏ nhà đi, Lynk đi xa ơi là xa, tầm… khoảng hai cây số gì đó nhưng mà rồi lại nhớ ra bộ phim Tây Du Kí của mình đang xem đến đoạn hay là cho nên lại ngoan ngoãn quay về (!!). Đến nhà thì mọi người cũng đã động viên mãi tôi vẫn không chịu khoanh tay xin lỗi và thế là tôi lại ăn đòn roi mây tập hai, hu hu. Vụ này thì dù có cho vé trở về tuổi thơ Lynk cũng không dám một lần nữa đâu!

Mối tình đầu của Lynk Lee

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lynk-lee-7
Mối tình đầu của Lynk á? Lynk cũng đã không nhớ rõ vì vào hồi đó thì mới học lớp ba thôi. Hihi. Bạn ấy đã có tên là Vân Anh, có một làn da trắng bóc, tóc cô ấy hay là buộc vểnh cao hai bím, cô ấy là “hot girl” của lớp vì cô ấy vừa xinh vừa học giỏi. Lynk cũng đã cảm thấy mình là một “chàng trai may mắn nhất” khi mà anh được xếp chỗ để ngồi cùng với bạn ấy, anh cũng đã thích thích lắm nhưng mà anh không dám nhích, anh cứ im re trong cả năm học và họ chả nói với nhau câu nào. Chuyện lạ kì là, đến năm học lớp 10, thì Lynk đã lại quen một cô bạn cũng có tên là Vân Anh và cô ấy đã cũng ngồi cạnh nhau. Nhưng giờ thì Lynk đã khôn rồi nên Lynk kết thân với bạn ấy khá dễ dàng. Hai đứa cũng đã quý nhau đến nỗi hai đứa còn viết chung với nhau nhật ký, mỗi đứa có một ngày, đến mai thì đưa cho người kia đọc và người kia viết tiếp. Giờ Lynk vẫn còn giữ cuốn nhật ký đó thì hôm qua vô tình anh đã đem ra xem lại thì thấy… xấu hổ mà mình muốn độn thổ luôn. Mình đã thương thầm nhớ trộm mãi đang định sẽ bày tỏ thì cô nàng này đã vô tư phát ngôn một câu như sét đánh: “Rất căm ghét những bạn cùng lớp đang bình thường thì tự dưng lại nói thích mình á!”. Xong rồi, kể từ đó về sau thì Lynk FA luôn(khóc ròng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*