Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho, hé lộ bạn gái thật sự của anh

Lee Min Ho là một biểu tượng của làn sóng Hàn. Tuy nhiên,thì không phải ai cũng đã biết hết mọi điều về chàng tài tử 28 tuổi điển trai và cũng rất đáng yêu này. Hãy cùng mình tìm hiểu về Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho

Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lee-min-ho

Tên đầy đủ của anh: Lee Min Ho,

Nghề nghiệp chính của anh: Diễn viên, Ngày sinh: 22 tháng 06 năm 1987,

Chiều cao của anh: 187cm, Chòm sao: Cự Giải, Nhóm máu: A

Lee Min Ho (sinh vào ngày 22 tháng 6 năm 1987), là một nam diễn viên, và người mẫu thuộc người Hàn Quốc. Anh  cũng đã bắt đầu nổi tiếng ở tại Hàn Quốc và cả châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong một bộ phim Vườn sao băng. Năm 2011, anh cũng đã tiếp tục gây tiếng vang qua vai diễn Lee Yoon Sung trong một bộ phim truyền hình City Hunter. Năm 2013 anh cũng đã tham gia vào bộ phim Những người thừa kế qua vai diễn Kim Tan và cũng đã tạo nên cơn sốt ở Hàn Quốc và một số nước khác vào năm 2013.

Những điều thú vị về Lee Min Ho

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lee-min-ho-1

Hình mẫu ở trong cuộc sống Lee Min Ho chính là mẹ của anh. Trong cuộc phỏng vấn với Star Diary, mỹ nam Vườn sao băng cũng đã cho biết: “Khi mà tôi gặp nhiều khó khăn và đã liên tục đã bị từ chối, mẹ chính là một người đã giúp tôi có thể tiếp tục cố gắng và đã không rơi vào tuyệt vọng. Bà cũng đã dạy tôi phải luôn nỗ lực hết mình“.

Năm 19 tuổi, Lee Min Ho cũng đã bị tai nạn xe hơi khá nghiêm trọng cùng với người bạn thân Jung Il Woo. Trải qua khá là nhiều tháng nằm viện đã khiến cho Lee Min Ho có thể thay đổi quan niệm về cuộc sống và cả sự nghiệp. ” Với nhiều người, thì 20 tuổi là một mốc đầu tiên của sự trưởng thành, đó là một quãng thời gian khá tràn ngập lý tưởng và cả mơ mộng. Nhưng khi tôi 20, thì rất nhiều điều đã không may đã xảy ra với tôi. Tôi đã phải nằm bất động ở trên giường bệnh đến 1 năm. Điều đó đã buộc tôi phải suy nghĩ rất là nhiều. Những nhận thức hình thành ở trong tôi ở tại thời điểm đó là một nền tảng vững chắc cho những nỗ lực của tôi sau này và cũng đã dạy cho tôi biết không bao giờ được tự bằng lòng với mình”

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lee-min-ho-2

Bạn gái của Lee Min Ho là ai

Lee Min Ho cũng đã từng khẳng định có thể từ bỏ mọi thứ vì tình yêu của mình. Hiện tại, thì chàng tài tử 28 tuổi đang hẹn hò cô ca sĩ Suzy của một nhóm nhạc missA.

Nhờ vào The Heirs, Lee Min Ho cũng đã giành đến 5 giải thưởng tại SBS Drama Awards, trong đó thì có giải thưởng Diễn xuất xuất sắc nhất, giải Ngôi sao tuổi teen cũng đã được yêu thích nhất, và giải Nam diễn viên phổ biến nhất, giải Cặp đôi đẹp nhất và cả giải Diễn viên mặc đẹp nhất. Thêm vào đó, thì đầu năm 2014, Lee Min Ho cũng đã trở thành một ngôi sao Hàn đầu tiên xuất hiện ở trên chương trình New Year Gala của CCTV Trung Quốc. Anh cũng đã mang lại được tỷ suất người xem cao nhất cho chương trình này.

Không chỉ là một gương mặt đã được các thương hiệu rất săn đón, Suzy còn là một cái tên được nhiều khán giả yêu thích ở trên màn ảnh. Cô cũng đã giúp mang về 4,1 triệu lượt xem cho The Sound of a Flower – một bộ phim truyền hình cổ trang mà cô đã thủ vai chính.

Key: Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho, Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho, Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho, Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho, Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho, Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho,Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho , Chiều cao quê quán năm sinh của Lee Min Ho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*