Chiều cao, quê quán, năm sinh của Lê Giang – Câu chuyện đẫm nước mắt về hôn nhân của cô

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Lê Giang – Lê Giang là một nữ diễn viên được rất là nhiều người biết đến khi cô nàng tham gia vào ở trong phim “Cô gái xấu xí”. Bài viết dưới đây của saobiz.com sẽ cung cấp những thông tin về Chiều cao, quê quán, năm sinh của Lê Giang.

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Lê Giang – Câu chuyện đẫm nước mắt về hôn nhân của cô

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-le-giang1

Tiểu sử của nữ diễn viên Lê Giang

Nữ diễn viên Lê Giang sinh vào trong năm 1972 ngay tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với một chất giọng khá là cao, với giọng khỏe bẩm sinh, cô nàng cũng đã trở thành một đào chính ở ngay tại các gánh hát tỉnh khi cô mới được 15 tuổi.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-le-giang5

Năm 1990, thì cô nàng gia nhập vào trong đoàn cải lương Thanh Nga và cô nàng cũng đã giành được huy chương vàng ở trong một Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp cùng với vở kịch Dòng sông đầm lầy. Năm 1992, thì cô nàng đã kết hôn cùng với diễn viên hài Duy Phương rồi cô đã theo chồng tấu hài ở tại khắp các sân khấu TP Hồ Chí Minh. Cặp diễn viên này cũng đã chia tay nhau vào trong năm 1999 sau khi hai người đã có được hai con chung – hai người đã có một trai, một gái. Diễn viên Lê Giang sau đó cũng đã diễn kịch và đã tấu hài ở rất nhiều sân khấu nhưng nó thực sự đã được nhiều người biết đến khi cô tham gia vào một vai ở ngay trong phim “Cô gái xấu xí”.

Cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên Lê Giang

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-le-giang2

Hôm nay chúng tôi cũng đã có một buổi phỏng vấn với nữ diễn viên Lê Giang.

 – Chị đã vừa tái xuất lại ở ngay trên một số sân khấu kịch của TP Hồ Chí Minh sau một thời gian dài chị vắng bóng. Trong thời gian qua chị đã làm gì?

Sau khi mà Giang đóng phim Cô gái xấu xí, thì tôi đã tiếp tục diễn kịch ở ngay tại sân khấu của Phú Nhuận và đã được tấu hài ở rất nhiều sân khấu khác. Năm 2009, thì chính tôi được người chồng thứ hai của mình bảo lãnh cô đi sang Australia để định cư, sau đó thì chúng tôi sinh con. Trong nhiều năm thì ở nhà chăm con, nhiều lúc tôi đã thấy rất nhớ nghề tới mức tôi bị stress luôn. Khi con trai của chúng tôi được hơn hai tuổi, tôi đã quyết định trở về nước thường xuyên hơn để mà có được cơ hội diễn xuất.

Hiện tại thì tôi vẫn đang đảm nhận được vị trí huấn luyện cho một số thí sinh biểu diễn cải lương ở ngay trong một gameshow của đài truyền hình. Trước khi tôi tham gia tấu hài ở trên những sân khấu, thì tôi đã từng là một diễn viên cải lương ở rất nhiều đoàn hát khá có tiếng ở ngay tại TP HCM. Chỉ khi mà sự nghiệp cải lương của tôi xuống dốc, thì tôi mới chuyển kế hoạch là sinh nhai bằng cách đi tấu hài và diễn kịch. Chiều cao, quê quán, năm sinh của Lê Giang

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-le-giang3

– Cuộc sống của chị và người chồng sau của mình như thế nào?

Hiện giờ thì chúng tôi cũng đã “đường ai nấy đi”. Hiện tại thì tôi đang là bà một mẹ đơn thân nuôi một đứa con nhỏ. Chồng của tôi anh đã không hỗ trợ nhiều về phía mặt kinh tế nhưng anh đã luôn ủng hộ, đã luôn động viên tôi quay lại với sự nghiệp sân khấu của mình.

– Vì sao chị lại giữ kín được chuyện chị tái hôn ở sau cuộc hôn nhân bị thất bại cùng với nam diễn viên hài Duy Phương?

Nhìn lại về cuộc đời của tôi thì đã quá nhiều đau thương, bất hạnh cho nên khi mà tôi vượt qua được, thì tôi không muốn nhắc gì đến chuyện quá khứ. Đổ vỡ ở ngay trong cuộc hôn nhân cùng với diễn viên Duy Phương đã khiến cho tôi như là một “con chim sợ cành cong”. Vào trong những năm đó, thì báo chí họ cũng đã đề cập rất nhiều đến chuyện nguyên nhân của cuộc chia tay. Tôi cũng đã bị bủa vây rất nhiều bởi các thị phi khiến cho cuộc sống của tôi rơi vào trong bế tắc trong thời gian dài. Do đó, cho khi tôi đến được với người chồng thứ hai, thì tôi cũng đã muốn giữ cho gia đình mới của mình một sự riêng tư cần thiết nhất. Hơn nữa, thì tôi cũng đã xác định được sau khi lấy chồng thì chúng tôi sẽ qua bên nước ngoài để sinh sống và cũng sẽ giã từ nghệ thuật. Không ngờ sao, cuộc đời xô đẩy, tôi vẫn quay lại được với chính sân khấu.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-le-giang4

Chị có chia sẻ gì về thị phi sau khi mà chị chia tay với nam diễn viên Duy Phương?

Sau khi chia tay, thì chúng tôi cũng đã được tòa phân xử thì mỗi người chúng tôi sẽ nuôi con ba ngày trong một tuần. Nhưng hầu như là tôi không được tiếp xúc khá nhiều với con của mình. Tôi thì gần như là không ở cùng con được, chúng sống được với bố từ lúc đó cho đến giờ.

Gia đình của chúng tôi bị tan vỡ, tình cảm của mẹ con chúng tôi cũng bị ngăn cách đã khiến cho tôi bị suy sụp. Tôi cũng đã buông bỏ một số thú vui tiêu khiển khá tốn kém. Hồi đó, thì mỗi lần mà đi chơi, thì tôi có thể tiêu hết cả hàng chục triệu đồng. Tiền của tôi đi diễn không nhiều, nhưng tôi lại tiêu tốn cho một số lần chơi bời như vậy cho nên tôi đã thường phải sống ở trong cảnh là “thiếu trước hụt sau”. Sau đó thì tôi cũng đã chợt dừng lại và chợt nhìn lại chính mình. Tôi đã đoạn tuyệt với mọi mối quan hệ đã từng khiến cho tôi bị sa đà. Tôi đi diễn khá là đều đặn và cũng có được thu nhập trở lại.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-le-giang6

Tôi cũng đã gặp gỡ và đem lòng cảm mến đối với chính người chồng sau. Anh là một Việt kiều, anh hay đi và về giữa Australia và Việt Nam. Sau khoảng một thời gian chúng tôi tìm hiểu, thì vào năm 2009, tôi cũng đã quyết định tái hôn và đã đi theo chồng sang Australia để sinh sống.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*