Chiều cao quê quán năm sinh của Lân Nhã và cuộc sống hiện tại của anh

Chiều cao quê quán năm sinh của Lân Nhã – Chàng trai Idol này đã luôn thể hiện được một sự sôi nổi, sự vui tính, và sự nghịch ngợm của chính mình cùng với các bạn bè. Hãy cùng saobiz.com tìm hiểu về chính Chiều cao quê quán năm sinh của Lân Nhã.

Chiều cao quê quán năm sinh của Lân Nhã và cuộc sống hiện tại của anh

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lan-nha1

Tiểu sử của nam ca sĩ Lân Nhã

Khi mà bắt gặp là một hình ảnh 3D ở ngay trên đường, thì Lân Nhã cũng đã không ngần ngại nhờ phóng viên để chớp lại các bức hình tạo dáng vô cùng ngẫu hứng và đầy sáng tạo của chính mình.

Phỏng vấn nhanh về Lân Nhã:

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lan-nha2

Sau VietNamIdol, thì cuộc sống của Lân Nhã cũng đã thay đổi như thế nào?

Thực ra thì câu này nó đã có rất nhiều người đã hỏi về Nhã. Sau cuộc thi của VietNamIdol thì Lân Nhã đã có rất là nhiều cơ hội hơn ở trong công việc, thật vui vì khi đi ra đường có nhiều người cũng đã nhận ra mình … điều đó đã làm cho Nhã cảm thấy mình phải phấn đấu thật nhiều hơn nữa để mà giữ được hình ảnh đẹp ở trong lòng của tất cả mọi người. Cuộc sống của Lân Nhã sau VieiNamIdol có phần hơi bận rộn hơn, và công việc cũng nhiều hơn trước đây chút vì Lân Nhã vừa solo, lại vừa là trưởng nhóm của chính nhóm nhạc 4U.

Sau VietNamIdol, thì Lân Nhã đã có chọn âm nhạc chính là con đường đi của mình không? Bao giờ thì người hâm mộ họ sẽ được thưởng thức 1 album mới nhất của chính bạn?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lan-nha3

Nhã cũng đã quyết định chọn âm nhạc là con đường đi riêng của mình nên Nhã mới đi thi VietNamIdol đó chứ… cuộc thi này đã giúp cho Nhã học hỏi được rất là nhiều thứ giúp ích cho con đường mà mình đã chọn. Nhã cũng đang rất cố gắng và sẽ mong mỏi để có được một album của riêng mình, rất mong đó là sẽ có thể ra mắt mọi người ở ngay trong thời gian sớm nhất.

Lân Nhã anh cũng không phải là một cái tên xa lạ khi mà anh chàng tham gia hàng loạt bộ phim đình đám “Những nụ hôn rực rỡ”, hay phim “Cho một tình yêu”. Anh chàng này đã đến với Vietnam Idol chỉ với mong muốn là học hỏi cho mình con đường ca hát chuyên nghiệp của chính mình.

– Chào Nhã, các bạn có thể nào giải thích hai nickname khá kêu của chính mình “Nhã vượn” và tên “Mắt lồi” được không?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lan-nha4

– Nhìn vào thì các bạn chúng ta thấy ngay đôi mắt tôi lồi và với đôi tay dài như là vượn của chính mình rồi. Bạn bè nói tướng đi của tôi thì cũng giống vượn nữa.

Ngoài hai nickname trên thì Nhã lại còn có cái tên đặc biệt nào khác hay không?

– Tại cuộc thi Idol lần này, thì Lân Nhã còn được các anh chị ở trong BTC tặng cho bạn biệt danh đó là “Tám Lúa”. Có lẽ đó là do tính của Lân Nhã cần cù và hát thì chất phác như là những bác nông dân. Người nông dân chân chất thì đươc gọi là anh Hai Lúa. Còn làm ca sĩ mà lại hát chất phác như là Lân Nhã thì được gọi là Tám Lúa.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Công nghệ thông tin, tại trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM sau đó thì anh đi làm 1 năm, rồi tình cờ anh chàng lại thử sức và đoạt được giải nhất tại một cuộc thi đã khiến cho bạn phải quay trở lại đam mê của chính bản thân mình: âm nhạc. Nhưng bạn có nghĩ rằng, mình cũng cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho việc tấn công vào trong giới showbiz chứ không phải là một sự tình cờ, bởi chính vì showbiz là một nơi có sự đào thải rất là cao?

Trò chuyện với anh chàng Lân Nhã trong cuộc thi chương trình Vietnam Idol

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lan-nha5

– Nếu Nhã  đã biết chuẩn bị kỹ lượng và Nhã có kế hoạch tấn công vào trong giới showbiz thì Nhã đâu có phải là anh Tám Lúa như là mọi người gọi (cười). Ngẫm lại thì Lân Nhã thấy mọi người đã gọi là đúng quá. Nhã không có quá là nhiều tham vọng nên chắc cũng đã không bị áp lực của chính giới showbiz. Cứ có cơ hội hát được là tôi đã rất vui rồi.

– Tôi đã được biết bạn nhờ sự giúp đỡ của gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cơ duyên nào đã khiến cho họ giúp đỡ bạn?

– Nói đến chuyện này thì Lân Nhã đã thật sự rất may mắn. Lần đầu tiên thì Nhã đã đi thi hát chính đó là một cuộc thi Giọng hát hay là Hội quán Hội Ngộ năm 2008, Lân Nhã đã đi thi rất vô tư và đã thật không ngờ khi Nhã đã đoạt giải I. Sau đó thì Nhã cũng đã được quen biết với gia đình của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và đã được gia đình của nhạc sỹ giúp đỡ rất là nhiều. Đó chính là điều mà Nhã đã cảm thấy mình rất là may mắn và Nhã thực sự rất là biết ơn gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

– Thể loại nhạc mà Lân Nhã rất yêu thích là gì?

– Đó chính là nhạc trữ tình và sâu lắng.

Trò chuyện cùng với anh chàng ‘Tám Lúa’ của chương trình Vietnam Idol

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-lan-nha6

– Bạn có thần tượng hay là hâm mộ một ca sĩ nào hay không?

– Nhã không có thần tượng nhưng mà Lân Nhã rất là hâm mộ chú Tuấn Ngọc.

– Sau khi anh đoạt được giải Nhất giọng hát hay Hội quán Hội Ngộ vào trong năm 2008, bạn lại thử sức ở trong Nốt nhạc Ngôi Sao và cũng đã giành giải nhì. Sau đó thì bạn đã lại trở thành một diễn viên phim điện ảnh “Những nụ hôn rực rỡ” và bạn cũng là thành viên của nhóm nhạc 4U. Xem ra thì “lí lịch” hoạt động nghệ thuật của chính bạn cũng khá là nhiều. Nhưng cho tới bây giờ, thì cái tên Trần Lân Nhã nó cũng không được nhiều khán giả đã biết đến. Về điều này thì bạn nghĩ sao?

– Nhã chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để ngày càng có được nhiều khán giả sẽ nhớ đến mình và sẽ chấp nhận mình.

– Ngoài ca hát ra thì Nhã còn có sở thích nào khác không?

– Nhã còn chính làm diễn viên lồng tiếng cho nhiều phim. Và Nhã cũng đã lồng tiếng được cũng kha khá là nhiều phim rồi đấy

– Bạn cũng đã từng chia sẻ “Mục đích tham gia vào Thần tượng Âm nhạc của chính mình chỉ là để tôi học hỏi và để rút kinh nghiệm cho chính đường ca hát chuyên nghiệp của Lân Nhã sau này”.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*