Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin bị mắc bệnh ung thư vòm họng

Kim Woo-bin (có tên thật Kim Hyun-joong sinh vào ngày 16 tháng 7, 1989) là một nam diễn viên, và người mẫu Hàn Quốc. Hãy cùng mình tìm hiểu Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin

Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kim-woo-bin

Kim Woo Bin cũng đã cho ra mắt sàn diễn thời trang vào năm 2009 và cũng đã xuất hiện ở trên prêt-à-porter và bộ sưu tập Seoul Fashion Week cho đến nay.

Với tên là nghệ danh Kim Woo Bin, anh cũng đã bắt đầu tham gia  vào diễn xuất vào năm 2011, và cũng đã đóng vai chính trong một drama kì bí White Christmas và sitcom ở trên truyền hình cáp Vampire Idol.Sau đó thì anh cũng đã đóng một bộ phim hài khá lãng mạn A Gentleman’s Dignity,Kim cũng đã gia nhập vào dàn diễn viên mới nổi ở trong một bộ phim tuổi teen School năm 2013.Tiếp theo đó là một vai ở trong bộ phim của Kim Eun-sook bộ phim thời thượng cao cấp The Inheritors năm 2013.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kim-woo-bin-1

Vai diễn đầu tiên ở trên màn rộng của anh là một bộ phim Friend 2, phần tiếp theo của Kwak Kyung-taek ở trong bộ phim 2001 box office hit

Anh cũng đã trở thành một MC cho chương trình âm nhạc M! Countdown cũng đã bắt đầu từ 15 tháng 8, 2013. Anh là một trong những MC của chương trình SBS Drama Awards vào năm 2013 vào 31 tháng 12 cùng với Lee Hwi-jae và Lee Bo-young

Ngày 22/07/2015, Anh đã công khai hẹn hò với nữ diễn viên Shin Min Ah

Kim Woo Bin và ‘đàn chị’ Shin Min Ah đã lên tiếng thừa nhận yêu đương

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kim-woo-bin-2

Ngày 22/7, Dispatch cũng đã hé lộ loạt ảnh hẹn hò của Kim Woo Bin và cả Shin Min Ah. Theo đó, thì cặp đôi này đã quen và đã trở nên khá là gần gũi sau khi cùng với nhau đóng quảng cáo cho một hãng thời trang danh tiếng hồi đầu năm. Tuy nhiên, Kim Woo Bin và Shin Min Ah cũng đã mới chỉ chính thức hẹn hò từ tháng 5.

Mối quan tâm chung về điện ảnh và thời trang và một số sở thích khác cũng đã kéo hai ngôi sao này lại với nhau. Không những thế, mà sự quan tâm chu đáo của tài tử điển trai này cũng đã hạ gục hoàn toàn nữ diễn viên đàn chị.

Dù bận rộn Kim Woo Bin cũng đã luôn sắp xếp để mà được gặp người yêu. Từ tháng 5, cặp đôi này đã gặp nhau đều đặn 2 đến 3 lần mỗi tuần. Những lần đến nhà Shin Min Ah, Kim Woo Bin cũng đã sử dụng thay phiên 2 chiếc xe Porsche và Range Rover để mà tránh gây chú ý.

Ngay sau khi mà những hình ảnh đã được công khai, công ty quản lý của Kim Woo Bin và Shin Min Ah thì đã đều đã lên tiếng xác nhận.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kim-woo-bin-3

Kim Woo Bin đã che chắn khá kỹ khi àm đến nhà Shin Min Ah nhưng mà không thoát được camera của Dispatch.

Sinh năm 1984, Shin Min Ah cũng đã quen mặt với khán giả qua một số bộ phim như là Bạn gái tôi là hồ ly, Arang và cả thẩm phán… Giordano cũng đã chính là một hãng thời trang đã đưa Shin Min Ah và So Ji Sub đến chụp quảng cáo ở  tại Mũi Né (Phan Thiết) hồi đầu năm 2013.

Trong khi đó, Kim Woo Bin là một gương mặt mới nổi của Kbiz. Anh chàng này  đã có xuất thân người mẫu này bắt đầu gây được sự chú ý khi tham gia vào 2 bộ phim đình đám trong năm 2013 là School và Người thừa kế (The Heirs). Hiện tại, thì chàng tài tử sinh năm 1989 là một trong những mỹ nam đã được yêu thích nhất của màn ảnh Hàn.

Key: Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin, Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin, Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin, Chiều cao quê quán năm sinh của Kim Woo Bin

Category:

Sao Hot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*