Chiều cao quê quán năm sinh của Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn đã không ngại yêu người hơn tuổi. Hãy cùng mình tìm hiểu về Chiều cao quê quán năm sinh của Kiều Minh Tuấn

Xem thêm bài viết làm

Chiều cao quê quán năm sinh của Kiều Minh Tuấn

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kieu-minh-tuan

Được chú ý từ những vai diễn hài hước ở trong phim “Scandal”, và “Sơn đẹp trai”… Kiều Minh Tuấn cũng đã dần khẳng định được mình ở trong điện ảnh. Ít ai biết, ngày nhỏ anh chàng này đã rất nhút nhát, ít nói.

Không có vai diễn, ngày chỉ ăn một bữa mì tôm

– Có tài vẽ, và mơ ước đã trở thành kiến trúc sư, vậy điều gì đã đưa anh tới với điện ảnh?

– Tôi đã không có ý định trở thành một diễn viên. Ngày nhỏ thì nhìn anh Hoài Linh, Thành Lộc thì tôi đã nghĩ đó là thế giới cao xa, không thể nào tiếp cận được. Lúc tôi lên Sài Gòn, thì chưa biết nghề nào hợp nhưng mà đã thấy mình có khả năng vẽ thì tôi thi vào trường kiến trúc. Tuy nhiên, thì tôi đã bị thiếu nửa điểm. Đang lúc hoang mang, thì tôi mở cuốn cẩm nang tuyển sinh, thấy trường sân khấu chỉ là cần thi 2 môn văn và năng khiếu, đoán dễ hơn nên tôi cũng đã đăng kí thi. Thi đại vậy nhưng bất ngờ tôi đã lại trúng. Vô học trong trường học, thì tôi ít nói, ngồi thu lu một góc khiến cho thầy giáo tôi bực mình nói: không biết lúc chấm sao lại cho đậu làm chi.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kieu-minh-tuan-1

Chuyện tôi đã đóng hài, và không ai nghĩ tới vì tôi đã ít nói, khô cằn sỏi đá, và đầy chất quê. Đến năm thứ ba,thì cô giáo đã dựng vở Té giếng, giao cho tôi vai ông Bá Hổ dê gái. Vô tập, mọi người cũng đã giúp đỡ, góp ý, vai diễn của tôi được khen. Từ đó, những vai hài, thầy cô đã lại nghĩ đến tôi.

Kiều Minh Tuấn đã từng tự ti về ngoại hình.

– Điều gì đã khiến anh thu mình như thế?

– Tôi đã tự ti lắm, đến giờ tôi vẫn chưa hết tự ti. Ở quê lên, lại không có tiền bạc nên tôi cũng đã chẳng biết ăn mặc ra sao. Đi học lúc nào, thì tôi cũng đã chỉ có quần short, dép lê. Cô giáo bảo: “Tương lai sẽ trở thành một nghệ sĩ mà ăn mặc như là thế à?”, tôi chỉ mặc quần dài, mang giày khi đi đám cưới thôi.

Có lần, tôi cùng với nhóm bạn, trong đó thì có Vân Trang, cũng đã đi chụp hình cưới cho cửa hàng đồ cưới. Tụi nó, thì đứa nào cũng đã quá đẹp, ai cũng biết là diễn viên. Còn gặp tôi, họ hỏi: “Anh là trợ lý của ai”

– Thời mới ra trường, anh đã gặp những khó khăn gì?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kieu-minh-tuan-2

– Thời gian tôi còn đã học ở trong trường sân khấu, gần Tết, tôi cũng đã không muốn xin tiền ba mẹ nên tôi cố gắng bám trụ ở tại Sài Gòn chờ show. Ngày 30 Tết, thì tôi đã nhận được 200 nghìn đồng tiền quay clip, vội mua 2 gói mì để mà về ăn cùng thằng bạn, sau đó cả hai mang xe đi sửa. Cuối cùng, thì hai đứa  đã về nhà mà trong túi chỉ có gần 100 nghìn.

Thế nhưng, đó vẫn chưa là gì so với thời gian tôi mới ra trường, phim chưa có, và cả show thì không. Cả tháng, tôi chỉ ăn cầm hơi một bữa/ ngày với 2 gói mì tôm. Tôi cũng đã thường ngủ từ 14h hôm trước đến 14h hôm sau, để mà chống lại cái đói. Vì đói nên người tôi rất là lều khều, nặng hơn 50kg. Bạn bè trêu: “Nhìn mày như con bóng dơ”.

– Đóng khá là nhiều phim điện ảnh nhưng mà tên tuổi của chính anh chưa bật hẳn lên. Anh đã nghĩ mình còn thiếu gì?

– Khi đã quay xong Bụi đời chợ Lớn, tôi cũng đã được đạo diễn, nhà sản xuất khen rất là nhiều, hiệu ứng truyền thông tốt. Ai cũng đã nghĩ tôi cũng sẽ tỏa sáng. Không ngờ, một năm sau đó thì tôi lại ế hàng, nằm ở nhà chờ show trong vô vọng.  Tôi cũng đã hụt hẫng khủng khiếp, không hiểu chuyện gì xảy ra với mình. Bẵng đi một năm, tôi đã mới được mời phim Scandal.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-kieu-minh-tuan-3

Trong thời gian tôi đã ngủ đông đó, tôi cũng đã kiếm sống bằng việc đi tấu hài, quay nhiều các chương trình lẻ tẻ nhưng mà không nhiều. Tôi cũng đã đặt nhiều câu hỏi: tại sao mình đã lại bị như vậy, bản thân đâu có chảnh chọe, khó chịu với ai. Sau này thì mình mới hiểu, muốn tiến nhanh cần phải có PR… Quan niệm của tôi là làm nghề thật tốt sẽ gây được sự chú ý hình như không còn phù hợp trong thời đại này.

– Tự nhận mình là một người đã có nhiều trạng thái cảm xúc thất thường, vậy trong tình yêu, anh thế nào?

– Tôi cũng đã không cần người yêu quá đẹp, dáng chuẩn, mà tôi đã chỉ cần người đó gây cho tôi một cảm giác thích thú, hiểu chuyện và đã biết cư xử tốt. Tôi rất là sợ các cô gái cá tính. Cá tính hay là thật đấy nhưng mà dễ khiến cho cả hai bùng nổ hoặc là biến đàn ông sẽ trở thành một thằng hèn vì phải nhịn nhiều. Đôi lúc, tôi còn hay bị khùng kiểu như, nhìn thấy một chị gái ôm con ăn xin ở bên đường thì nghĩ: sao mình không đưa cô này về chăm sóc, che chở?

– Nghĩa là anh đã không ngại yêu người lớn tuổi hơn mình?

– Tôi đã không quan trọng chuyện tuổi tác mà tôi rất quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà tôi không hợp tính cách thì đã vẫn chia tay như thường. Có những người chồng đã ít tuổi hơn vợ nhưng mà vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, tôi đã không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng đã không có một công thức chung giữa mọi người.

– Thời gian qua, thì anh đã và nữ diễn viên hài nổi tiếng tình tứ bên nhau trong sự kiện nên có tin đồn anh đang hẹn hò với đàn chị. Anh nói gì về điều này?

– Tôi đã không muốn nói về chuyện tình yêu. Nếu mà tôi đã nói ra thì sẽ làm xáo trộn cuộc sống của tôi và cả gia đình. Sau này, nếu mà cưới tôi sẽ không cho ai biết đâu. Chuyện đã đưa ra công chúng luôn là chín người mười ý, sẽ làm cho người trong cuộc rất mệt mỏi. Chuyện tình cảm của tôi ai biết thì biết chứ tôi sẽ không đi khoe đang yêu ai đó. Tôi nghĩ, nghệ sĩ chỉ chia sẻ công việc, tình yêu là riêng tư nên cần giữ kín.

– Sự chênh lệch tuổi tác có khiến anh ngại thể hiện tình cảm với bạn gái mình trước đám đông?

– Tôi đã không thích thể hiện mình yêu ai trước mặt mọi người hay là chứng minh là tôi yêu người đó nhiều. Tôi chỉ thể hiện khi mà cả hai ở không gian riêng. Nói thật, khi mà nhìn bạn bè thể hiện mà tôi cũng đã còn gai mắt. Vì tính tôi như thế nên đôi lúc bạn gái cũng hay là bị thiệt thòi và phàn nàn. Khi có hai đứa, tôi đã không khô khan như thế, có thể sẽ là cún con, mèo con hoặc nói những lời rất ngọt ngào với cô ấy.

– Là diễn viên, thường đóng chung với những bạn gái xinh đẹp, anh bị người yêu phản ứng ra sao?

– Tôi rất là rõ ràng, lịch diễn thế nào thì người yêu tôi đã biết rõ. Nếu nghi ngờ, ghen tuông, tôi chỉ nói một lần, chứ tôi không đến lời thứ 2. Tôi đã ghét nhất là giải thích dài dòng, hay mua hoa quà năn nỉ. Nếu không tin thì chia tay. Chuyện tôi cũng đã đi ăn chơi với bạn diễn cũng là bình thường vì là đồng nghiệp tốt thì sao lại không giữ mối quan hệ?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*