Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền và nhan sắc vợ của anh

Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền – Hiếu Hiền đây chính là cái tên đã được nhiều người biết đến qua chính bộ phim “Bổng dưng muốn khóc”. Anh chàng đã để lại ấn tượng cho rất nhiều người xem không chỉ bởi lối diễn hài hước, bởi cách nói chuyện duyên dáng mà còn với thân hình nấm lùn của chính mình nữa. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ nói sơ qua về lí lịch và Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền.

Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền và nhan sắc vợ của anh

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien1

Tiểu sử của diễn viên Hiếu Hiền

Hiếu Hiền, anh có tên thật Phạm Hiếu Hiền (anh sinh vào trong ngày 2/7/1977), anh chính là một nam diễn viên hài, là một diễn viên điện ảnh và là người dẫn chương trình của nước Việt Nam.

Chiều cao của Hiếu Hiền đó là: 1m53

Diễn viên Hiếu Hiền đã được sinh ra và lớn lên ở ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, anh chính là đứa con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và của chính nghệ sĩ Đức Lang. Diễn viên Hiếu Hiền anh chàng đã từng nhiều năm đi diễn hài cùng với chính mẹ và với nhóm hài Kim Ngọc, anh chàng cũng đã diễn các vở diễn tiêu biểu như Tuyển tiếp viên, vở Bà bầu liều mạng và anh cũng đã đóng nhiều vai phụ ở ngay trong các phim điện ảnh.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien2

Vào trong tháng 12 năm 2010, nam diễn viên Hiếu Hiền đã kết hôn với Thùy Liên. Vào trong ngày 16 tháng 1 năm 2011, nghệ sĩ Kim Ngọc – chính là mẹ ruột của Hiếu Hiền cũng đã đột ngột qua đời với lí do bị đột quỵ. Năm 2012, thì hai vợ chồng của anh đã sinh được một bé trai và đã đặt tên đó là Hiếu Nhân. Năm 2015, thì hai vợ chồng của anh đã sinh được một bé gái và họ đã đặt tên là Kim Hậu. (Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền)

Sự nghiệp của nam diễn viên Hiếu Hiền

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien3

Các vở hài mà anh đã đóng

 • Vở Tuyển tiếp viên
 • Vở Hài Bà bầu liều mạng
 • Vở Ra giêng anh cưới em
 • Vở Hài Bài Tango xa rồi
 • Vở Người trong mơ
 • Vở Hài Ăn mày tìm con
 • Lòng lề đường
 • Vở Tuyển ca sĩ
 • Hài Đón con về
 • Vở Trời xanh nhỏ lệ
 • Vở Hài Ba Giai – Tú Xuất
 • Bà xã tui number one
 • Vở Hài Trạng chết, chúa băng hà
 • Vở Tệ hơn vợ thằng Đậu con mới chịu

Các chương trình mà diễn viên Hiếu Hiền dẫn chương trình

 • Chương trình Tài Tiếu Tuyệt 2011
 • Chương trình Just for Laughs – Cười lên nào
 • Chương trình Taxi may mắn
 • Chương trình Cùng vượt lên chính mình
 • Chương trình Liveshow Hoàng Châu 2013

Vợ của Hiếu Hiền là ai?

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien7

Đứa con trai cưng của nam diễn viên Hiếu Hiền có tên là Hiếu Nhân. Tuy nhiên khi cậu ở tại nhà, thì ba mẹ vẫn hay gọi cậu nhóc này là Panda. Sau khi đqã sinh được con, thì ngoài việc thỉnh thoảng vợ anh đi theo chồng đi diễn, thì Thùy Liên cũng đã dành hầu hết thời gian để mà chăm sóc cho con trai và để mà quản lý quán nướng nho nhỏ mà cả hai vợ chồng vừa mới mở vào cách đây không lâu.

Đôi khi, thì bạn diễn của nam diễn viên Hiếu Hiền bị kẹt show, thì Thùy Liên cô cũng đã được ông xã gọi tới để mà “chữa cháy”. Thùy Liên cũng đã từng được má Kim Ngọc của nam diễn viên Hiếu Hiền chỉ dạy nhiều về khả năng diễn xuất nên cho cô khá là khéo léo và có được duyên khi cô nàng tung hứng cùng với chồng ở ngay trên sân khấu. (Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền)

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien8

Mới gần khoảng 2 tuổi nhưng con trai Hiếu Nhân cũng tỏ ra khá là lém lỉnh và rất thông minh. Cậu nhóc này đã biết bắt chước đươc các kiểu cười và có được nét mặt đặc trưng của chính ba để có thể trêu chọc được những người xung quanh…

Panda này rất là thích xem truyện tranh. Hầu như thì tối nào trước khi mà cậu đi ngủ, Hiếu Hiền và vợ của anh họ cũng phải thay nhau lật từng trang sách từng trang sách để mà chỉ cho Panda biết được các nhân vật ngộ nghĩnh và các nhân vật dễ thương.

Bà xã Thùy Liên của chính diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ, kể từ ngày mà có cu cậu, thì Hiếu Hiền cũng đã không còn tụ tập cùng với bạn bè, đồng nghiệp được thường xuyên như trước nữa. Mỗi khi mà anh đi diễn hay anh quay phim xong, thì anh chàng lại chạy xe ngay về nhà để chơi cùng với con trai và để chăm sóc cậu quý tử cùng với vợ của mình.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien9

Panda chào đời đó chính là một niềm vui lớn của cả gia đình nam diễn viên Hiếu Hiền sau khi mà má Kim Ngọc đã đột ngột ra đi. Tiếng cười của chính cu cậu cũng đã khiến cho ông nội khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc cu cậu thích “nhái” điệu bộ của chính ba, thì Thùy Liên cũng còn tiết lộ Hiếu Nhân có vẻ là rất thích âm nhạc và anh chàng cũng rất thích nhảy nhót. Chỉ cần có được tiếng nhạc, thì cậu nhóc nầy sẽ nhảy nhót liên tục mà cu cậu cũng không hề cảm thấy mệt mỏi.

Ngay từ khi mà cả nhà cảm nhận ra được đam mê của chính con trai, thì Hiếu Hiền cũng đã chia sẻ mơ ước rằng một ngày nào đó thì Hiếu Nhân sẽ nối nghiệp của mình. (Chiều cao quê quán năm sinh của Hiếu Hiền)

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien91

“Không phải chỉ riêng các nghệ sĩ họ mới thích con mình nố theo nghiệp của chính mình mà hầu như thì ai ai cũng mong muốn cho con của mình đi theo nghề của mình trừ những người làm các công việc trái với pháp luật. Nếu cháu thật sự yêu nghệ thuật, thì chúng tôi sẽ cảm thấy rất là hạnh phúc nhưng tất nhiên thì cháu cũng sẽ được tự do chọn lựa. Hiện tại, thì mỗi khi mà nghe nhạc thì cháu thích lắm cho nên tôi nghĩ có lẽ ở ngay trong huyết quản của cháu cũng đã có được máu nghệ thuật rồi” – “anh Hiều” cũng đã chia sẻ.

Một số hình ảnh về Hiếu Hiền:

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien4 chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien6 chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-hieu-hien5

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*