Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan và câu chuyện tình yêu của cô

Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan – Ngọc Lan là một nữ diễn viên khá nỗi tiếng trrong làng điện ảnh Việt Nam. Cô đã được gọi với cái tên thân mật đó là “Kiều nữ Ngọc Lan”. Sự nghiệp của cô thành công như vậy nhưng ít có ai biết được rằng cuộc đời của chính cô nàng này cũng đã trải qua không ít thăng trầm như thế nào. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ nhất về nữ diễn viên Ngọc Lan.

Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan và câu chuyện tình yêu của cô

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan1

Tiểu sử nữ diễn viên Ngọc Lan

Nơi ở: thành phố Hồ Chí Minh

Ngày sinh nhật: 17-8-1985

Facebook của cô là: https://www.facebook.com/lan.huu.2901

Ngọc Lan sinh vào ngày 17-8-1985 ở ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô nàng sinh ra thuộc cung Sư Tử, cô cầm tinh con trâu (Ất Sửu vào năm 1985). Ngọc Lan đã được xếp hạng nổi tiếng thứ 395 ở ngay trên thế giới và đứng thứ 25 ở trong danh sách những Diễn viên nổi tiếng nhất.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan2

Diễn viên Ngọc Lan cô nàng có tên đầy đủ chính là Nguyễn Ngọc Lan. Cô nàng này đã bắt đầu tham gia đóng phim vào trong năm 2004 với vai diễn chính ở trong phim “Công ty thời trang”. Sau đó, thì cô nàng này đã được mời tham gia vào trong nhiều phim như: “Tình yêu pha lê”, “Âm tính”, trong phim “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Cổng mặt trời”, trong phim “Ầu ơ ví dầu” ,” Lòng dạ đàn bà”, phim “Ngày ta yêu nhau …Từ đó, thì tên tuổi của chính cô nàng đã ngày càng nổi tiếng hơn.

Khá nổi tiếng với chính vai trò là một diễn viên, nhưng Ngọc Lan cô lại vào bằng chính nghiệp người mẫu, quay hình minh họa cho ca sĩ hay là các đĩa karaoke. Ngọc Lan cô đã không tham gia vào bất cứ một trường lớp đào tào ngành diễn viên chính khóa nào. Cũng chính vì thế mà vào mấy ngày đầu tham gia vào trong diễn xuất, thì cô thường hay bị la ó rất nhiều. Vì vậy mà nữ diễn viên Ngọc Lan đã luôn quyết tâm đi học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để cô ngày càng được tiến bộ hơn.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan3

Hiện nay, thì nữ diễn viên Ngọc Lan đang chính là diễn viên kịch cho ngành sân khấu Hoàng Thái Thanh . Các vở kịch mà cô đã từng tham gia: “Tình duyên thuở trước” , “Bàn Tay của trời” , vở kịch “Nữa Đời Ngơ Ngác” , kịch “29 anh về”…

Năm 2012, thì cô nàng đã diễn vở kịch “Quê Nhà Quê Người” và tham gia vào trong một số bộ phim như “Tết ơi Xuân à !” , trong phim “Chuyện Xứ Dừa”, phim “Quý Bà Lắm Chiêu”. Cô nàng này còn tham gia vào trong chương trình Tài Tiếu Tuyệt. Năm 2015, thì nữ diễn viên Ngọc Lan đã tham gia vào trong bộ phim “Hai người vợ”. Phim này cũng được chiếu ở trên đài Truyền Hình Vĩnh Long, phim này cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía của các khán giả và cũng đã được giới chuyên môn đánh giá khá là cao. (Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan)

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan4

Ngọc Lan cũng đặc biệt rất thành công ở ngay trong vai Hương Thảo ở trong bộ phim “Thuyền giấy” . Vai diễn này cũng đã giúp cho cô nàng dành được 3 giải thưởng đó chính là Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Award vào năm 2014, Nữ diễn viên xuất sắc ở ngay tại Liên hoan của phim TH vào năm 2013 và là Nữ diễn viên ở chính trong phim truyền hình xuất sắc của chính chương trình Cánh diều vàng năm 2014.

Đường tình trắc trở của diễn viên Ngọc Lan – Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan5

Trái ngược với thành công ở ngay trong sự nghiệp, thì Ngọc Lan rất là lận đận ở ngay trong chuyện tình cảm. Cô nàng đã liên tục chia tay người yêu ngay ở ngay trong thời điểm trước khi đám cưới chuẩn bị được diễn ra.

Ngọc Lan chính là một trong các diễn viên tài năng của chính màn ảnh nhỏ. Cô nàng này đã được rất nhiều khán giả yêu thích bởi chính lối diễn xuất khá tự nhiên, có được chiều sâu và có một vẻ ngoài đằm thắm, vẻ ngoài duyên dáng. Sau hơn chục năm cô nàng gắn bó với nghề, thì cái tên diễn viên Ngọc Lan dường như không bao giờ vướng phải những một scandal nào. Nhiều người cũng đã nhìn nhận, diễn viên Ngọc Lan là một trong ít số nghệ sỹ đi lên bằng chính thực lực của bản thân mình chứ không phải cô nàng dựa vào bất cứ chiêu trò gì cả.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan91

Vào tháng 6 của năm 2014, thì Ngọc Lan đã công khai tình cảm cùng với một người mẫu/diễn viên đã từng có được một đời vợ – đó chính là Đoàn Thành Tài. Cả hai người họ đã gặp nhau khi hai người tham gia vào trong phim Mùa nắng lạ. Sau khoảng một thời gian ngắn tìm hiểu, thì diễn viên Đoàn Thành Tài cũng đã cầu hôn với Ngọc Lan vào trong nhân dịp sinh nhật cô, đồng thời thì anh đã đưa Ngọc Lan về ra mắt gia đình ở ngay tại Bến Tre.

Cả 2 người họ đã thường xuyên tay trong tay cùng với nhau và đã công khai xuất hiện ở trong sự kiện giải trí. Diễn viên Ngọc Lan cô còn tiết lộ, cả hai người dự tính sẽ tổ chức đám cưới cùng với nhau vào trong tháng 12 tới.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan8

Tuy nhiên, thì vào trong ngày 14 tháng 9, Đoàn Thành Tài cũng đã bất ngờ đi cùng với một hotgirl đến sự kiện giải trí. Cả 2 người họ đã công khai dành cho nhau các cử chỉ rất là thân mật. Cũng vào trong ngày hôm đó, thì Ngọc Lan cô đã cùng mẹ ruột tham dự vào trong bữa tiệc khai trương cửa hàng ẩm thực của chính một người bạn.

Khi ấy, thì nữ diễn viên ở trong phim Âm tính trông vẫn rất là rạng rỡ và vô cùng hạnh phúc. Cô chỉ phát hiện được sự thật khi mà hình ảnh của chính Đoàn Thành Tài và cô nàng hotgirl này được lan tràn ở trên mặt báo.

Trong khi đó, thì diễn viên Đoàn Thành Tài đã cho biết, anh và Ngọc Lan họ đã chia tay được nửa tháng. Lý do chính là vì áp lực khi cả hai người đều là người công chúng. Đoàn Thành Tài anh cũng đã phủ nhận được việc cả hai đã lên kế hoạch là sẽ tổ chức đám cưới vào trong cuối năm.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan6

“Những chia sẻ về việc sẽ tổ chức đám cưới cũng chỉ xuất phát ở phía của kiều nữ Ngọc Lan chứ tôi thì cũng chưa bao giờ lên tiếng về điều đó”, Đoàn Thành Tài anh đã nói.

Đồng thời, Nam diễn viên này cũng đã thừa nhận, cô gái đi cùng với anh vào hôm 14/9 vừa qua chính là bạn gái mới của anh.

Trước nam diễn viên Đoàn Thành Tài, thì Ngọc Lan cô cũng đã từng có được một lần lên xe hoa hụt cfung với chuyên gia trang điểm là Thắng Nguyễn. Cặp đôi này họ đã gặp nhau ở trong quá trình quay được bộ phim Kiều nữ và đại gia. Khi ấy thì nữ diễn viên Ngọc Lan là diễn viên chính trong phim, còn Thắng Nguyễn anh chính là người phụ trách làm tóc cho diễn viên.

Bất chấp việc bị mọi người cho họ là đôi đũa lệch, nữ diễn viên Ngọc Lan vẫn hết lòng thương yêu người yêu Thắng Nguyễn. Cô nàng đã từng tâm sự, Thắng Nguyễn là người rất “tốt bụng, anh khá hài hước, anh biết quan tâm tới người khác, anh chàng rất cầu tiến và kiên trì ở ngay trong công việc”, còn trong chuyện tình yêu, dù anh chàng không phải là một người lãng mạn, tuy vậy, thì anh rất là hiểu cô.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan92

Một năm sau khi mà họ chính thức yêu nhau, thì nữ Ngọc Lan và Thắng Nguyễn cũng đã tiến tới đính hôn. Được chính sự đồng ý của cả hai gia đình, họ cũng đã dọn về sống chung với nhau ở ngay trong một căn hộ chung cư ở tại TP.HCM.

Vào năm 2008, nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ, cô muốn tổ chức một đám cưới thật là giản dị ở trong nhà thờ cùng với sự hiện diện của cả 2 bên gia đình, người thân và cùng bạn bè. Sau đó, thì họ cũng sẽ mời các người bạn thân thiết nhất của họ tới để tham dự vào tiệc cưới lãng mạn ở ngay tại một khu resort ngay Phan Thiết hoặc ở Nha Trang.

Khi ấy, thì Ngọc Lan đã tâm sự, hạnh phúc với cô rất đơn giản đó chỉ là “mỗi sáng thức dậy, trước khi tôi bắt đầu vào ngày mới, thì cô được nấu cơm cho chính chồng ăn, là mỗi buổi tối, cả hai vợ chồng của cô cùng quây quần bên mâm cơm nóng hổi do chính tay tôi cô chuẩn bị”.

Tuy nhiên, thì sau gần 4 năm họ chung sống, nữ diễn viên Ngọc Lan và Thắng Nguyễn đã bất ngờ chia tay. Theo tiết lộ của chính nữ diễn viên này, khi mà cô thèm có một mái ấm gia đình và cô cũng đã muốn kết hôn để làm thời gian cho cuộc sống của mình mới mẻ hơn thì chính Thắng Nguyễn anh lại không đồng ý về chuyện này. (Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan)

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan9

Sau khi chia tay cùng với chuyên gia trang điểm Thắng Nguyễn, thì vào trong cuối năm 2012, diễn viên Ngọc Lan đã đi cùng với một người đàn ông khi anh này tới xem chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Cô nàng cũng đã giới thiệu với mọi người đây chính là chồng mình. Nhiều người họ đã tỏ ra bất ngờ vì cô không biết cô nàng đã kết hôn vào khi nào.

Trước khi cô công khai về người đàn ông này, thì Ngọc Lan cũng đã từng tiết lộ, khi họ quen nhau, thì bạn trai của cô cũng đã không biết cô là một diễn viên. Anh chàng cũng đã ít khi quan tâm tới ngành điện ảnh cho nên cũng không mấy khi xem phim cô đóng, tuy nhiên, thì anh chàng luôn ủng hộ với sự nghiệp của chính cô.

Sau Thử thách cùng bước nhảy, thì nữ diễn viên Ngọc Lan cùng với người đàn ông này đã xuất hiện ở tại ngay một vài sự kiện. Tuy nhiên, thì sau đó không lâu, người ta cũng đã không còn thấy người đàn ông này ở bên cạnh của nữ diễn viên xinh đẹp này nữa. ( Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan)

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan93 chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-dien-vien-ngoc-lan94

key: Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan, Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan, Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan, Chiều cao quê quán năm sinh của diễn viên Ngọc Lan

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*