Chiều cao, quê quán, năm sinh của các thành viên nhóm Lip B

Chiều cao, quê quán, năm sinh của các thành viên nhóm Lip B – Nhóm Lip B chính là nhóm nhạc trẻ do 2 ca sĩ là Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã đào tạo nên. Nhóm nhạc này gồm có tất cả 4 cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Hãy tham khảo bài viết Chiều cao, quê quán, năm sinh của các thành viên nhóm Lip B của saobiz.com để biết thêm thông tin về nhóm nhạc này.

Chiều cao, quê quán, năm sinh của các thành viên nhóm Lip B

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b2

Tiểu sử của nhóm nhạc Lip B

Tên thật của nhóm là: Lip B

Ngày thành lập nhóm: 2016

Thể loại nhạc ưa chuộng: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Quốc Gia: Việt Nam

Ý nghĩa của Lip B

Ý nghĩa của cái tên nhóm: Lip B mang ý nghĩa đó là Light In Pandora Box, với kỳ vọng đó là nhóm nhạc này sẽ như là một tia sáng – một tia sáng tuy nhỏ nhưng mà mãnh liệt ở tại trong thị trường giải trí.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b1

Tiểu sử của nhóm: Nhóm Lip B đó là tên gọi chính thức trong dự án của chính nhóm nữ WNYG – năm 2015 đã được công bố vào trong tháng 11 bởi do chính công ty 6SE. Nhóm Lip B bao gồm có tất cả 4 thành viên là: Na Whan, Annie, Mei và Yori.

Nhóm nhạc này cũng đã được tuyển chọn thông qua cuộc thi trong chương trình tìm kiếm tài năng We Need You do chính công ty 6SE (khởi động ngay vào trong tháng 7- 8 năm 2015).

Processed with VSCO with g3 preset

Ban đầu thì nhóm nhạc này đã được xác định với đội hình gồm chỉ có 3 người bao gồm là Annie, Mei và Yori. Tuy nhiên, vì sau đó chưa hài lòng với đội hình này cho lắm, cho nên 6SE đã quyết định sẽ bổ sung thêm Na Whan vào ở trong dự án WNYG-2015. Sau một thời gian thử thách, và đánh giá được năng lực, sự tiến bộ cũng như với những nỗ lực của Na Whan thì cũng đã chứng minh được quyết định lúc đó của 6SE là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Các thành viên trong nhóm Lip B – Chiều cao, quê quán, năm sinh của các thành viên nhóm Lip B

Na Whan

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b4

Ngày sinh nhật: ngày 5/9/1993

Cô thông thạo được 5 thứ tiếng đó là: Anh, Việt, Hàn, Trung và Nhật Bản.

Cô nàng đã từng tham gia vào trong nhiều MV của một số ngôi sao lớn như là Đông Nhi và ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Cô nàng cũng đã được đạo diễn Phan Lên đánh giá là có được một nét diễn sâu và riêng biệt. Cô gái này đã không chỉ là một trong các nữ ca sĩ triển vọng mà cô còn là một nữ diễn viên khá tài năng.

Cô nàng còn được giám đốc là Ông Cao Thắng phát hiện ra ở ngày trong quá trình thực hiện MV Vì Ai Vì Anh của chính ca sĩ Đông Nhi.

Annie

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b5

Ngày sinh nhật: ngày 5/12/1995

Tên thật của cô là; Nguyễn Thị Thu Thủy

Vai trò của cô: Hát chính

Sỡ hữu được một giọng hát trong trẻo, nữ tính và cao vút.

Cô nàng đã từng là vũ công chuyên nghiệp

Cô đã từng tham gia vào trong MV Bad Boy, MV hold me tonight, YOLO,…

Cô nàng này đã được Đông Nhi đánh giá là một trong các gương mặt sáng, là gương mặt có được có sự tổng hòa về cả vũ đạo và thanh nhạc.

Mei

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b6

Ngày sinh nhật: ngày 14/2/1995

Tên thật của cô là: Nguyễn Trần Thảo Quyên

Vai trò của cô: Nhảy chính, Rapper

Là một giọng ca rap rất cá tính và cô có được khả năng nắm bắt các vũ đạo mới ở ngay trong thời gian rất ngắn.

Cô đã được ca sĩ Ông Cao Thắng đánh giá khá cao về tính giải trí và triển vọng sẽ là một trong những gương mặt sáng giá nhờ vào khả năng vũ đạo và nhờ kỹ năng hát rap.

Yori

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b7

Ngày sinh nhật: ngày 2/3/1995

Tên thật của cô là: Lê Võ Huỳnh Nga

Vai trò là: Hát chính

Với một giọng hát khá là truyền cảm và cô có một màu sắc riêng, có được một phong cách biểu diễn rất là chuyên nghiệp.

Cô nàng từng là người mẫu ảnh cho rất nhiều trang báo và cô nàng đã tham gia rất nhiều vào ở trong các show ca nhạc dành riêng cho tuổi teen.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b91

Nhóm nhạc Lip B được ê-kip kỳ vọng là sẽ trở thành một trong số ứng cử viên sáng giá nhất và hi vọng được các chương trình truyền hình sẽ săn đón nhờ vào trong chính ngoại hình và nhờ vào chất giọng.

Bật mí những bí mật của chính nhóm Lip B

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b8

Hôm nay chúng tôi cũng đã cùng tìm hiểu về 4 mảnh ghép tại trong nhóm Lip B – đây cũng chính là nhóm nhạc “gà cưng” của nữ ca sĩ Đông Nhi – nam ca sĩ Ông Cao Thắng.

Những thành viên trong nhóm Lip B gồm có Na Whang, Mei, Yori và Annie. Bốn cô gái này họ đều còn rất là trẻ, họ là những người thuộc lứa 1993 – 1995. Đây cũng chính là 4 cô gái đã rất xuất sắc khi họ đã vượt qua được gần 2 ngàn thí sinh ở ngay trong cuộc tuyển chọn khá gắt gao do Công ty 6th Sense này đã tổ chức. Đây cũng là một công ty giải trí có được mô hình đạt chuẩn Kpop do nam ca sĩ Ông Cao Thắng đã điều hành. Nhóm nhạc nữ xinh đẹp này họ cũng được xem là lứa tân binh đầu tiên mà chính tay Ông Cao Thắng và ca sĩ Đông Nhi đã cùng với chính ekip của công ty đào tạo khá là bài bản và cực kì chuyên nghiệp.

chieu-cao-que-quan-nam-sinh-cua-cac-thanh-vien-nhom-lip-b9

Sở hữu được nhan sắc rất xinh đẹp cùng với tài năng vượt trội ở tại nhiều khía cạnh : ca hát, vũ đạo cùng với chính phong cách trình diễn khá cuốn hút, thì nhóm Lip B còn khiến cho rất nhiều người phải nể phục về chính khả năng nói tiếng Anh rất là thông thạo cùng với kỹ năng tạo dáng ngay trước ống kính, kĩ năng đàm phán, thuyết trình, những tác phong trong làm việc, khả năng giao tiếp ở trước đám đông… Chính vì ưu điểm khá nổi trội như vậy, mà nhóm Lip B đã được chính tay Ông Cao Thắng và ca sĩ Đông Nhi xem như là những “gà chiến” tại Công ty và đã kỳ vọng là nhóm này sẽ làm nên nên được chuyện sau khi mà họ chính thức trình làng và tham gia vào trong hoạt động âm nhạc. Cái tên Lip B đó cũng như là một minh chứng thể hiện được tài năng cũng như là bản lĩnh của tất cả 4 cô gái – đó chính là “Light In Pandora BOX”.

key: Chiều cao, quê quán, năm sinh của nhóm Lip B, Chiều cao, quê quán, năm sinh của nhóm Lip B, Chiều cao, quê quán, năm sinh của nhóm Lip B, Chiều cao, quê quán, năm sinh của nhóm Lip B, Chiều cao, quê quán, năm sinh của nhóm Lip B, Chiều cao, quê quán, năm sinh của nhóm Lip B

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*