Ca sĩ Vương Tuấn Khải – Chàng hoàng tử thiếu niên làm mê đắm hàng triệu fan nữ

Ca sĩ Vương Tuấn Khải – Chàng hoàng tử thiếu niên làm mê đắm hàng triệu fan nữ – Nổi danh từ lúc còn rất nhỏ, Vương Tuấn Khải cũng ngày càng trưởng thành và xuất sắc hơn , cho thấy được sức ảnh hưởng của mình dù cho tuổi đời còn rất nhỏ.

Trưởng nhóm TFBoy Vương Tuấn Khải

Ca sĩ Vương Tuấn Khải sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Vương Tuấn Khải là ai?

Ca sĩ Vương Tuấn Khải

Năm 2015, Vương Tuấn Khải đã đứng đầu ở trong danh sách bình chọn “Người sinh trong những năm 1990 có một sức ảnh hưởng nhất” bởi cư dân mạng Trung Quốc đã bình chọn, vượt lên cả các vận động viên, các doanh nhân thành đạt, rất nhiều tiền bối trong nghề. Tháng 6/2015, Vương Tuấn Khải đã đạt được kỉ lục Guiness thế giới cùng với hơn 42 triệu lượt chia sẻ lại một cập nhật ở trên trang cá nhân của mình. Vậy điều gì đã khiến cho cậu bé chưa tròn 17 tuổi này đã lại truyền đi một sức ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy?

ca-si-vuong-tuan-khai

Vương Tuấn Khải đã lập kỉ lục Guiness thế giới về số lượt đã chuyển phát bài đăng trên weibo.

Vương Tuấn Khải sinh vào năm 1999, là người đứng giữa ranh giới cả hai thế hệ những năm 90 cũng đã khép lại và đã mở ra những năm 2000. Hiện nay cậu đang là nhóm trưởng của nhóm nhạc TFBoys cùng hai thành viên là Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Đây chính là nhóm nhạc đang vô cùng được yêu thích ở Trung Quốc. TFBoys cũng chỉ mới ra mắt được hơn 2 năm nhưng mà lực lượng fan vô cùng hùng hậu, cũng không hề kém cạnh các tiền bối trong nghề. Việc Vương Tuấn Khải đã đứng đầu danh sách ảnh hưởng đem lại vô số lời tranh cãi nhưng mà Vương Tuấn Khải đã đạt được những thành công này cũng không chỉ nhờ vào lượng người hâm mộ hùng hậu.

ca-si-vuong-tuan-khai-1

Vương Tuấn Khải No.1 ở trên bảng xếp hạng, và vượt mặt các đàn anh khác.

Đầu năm 2016, Vương Tuấn Khải cũng đã vượt mặt các đàn anh, đàn chị và đã ẵm ngay vị trí quán quân ở trong bảng xếp các ngôi sao nổi tiếng quý 1 do trang mạng trí lớn nhất tại Trung Quốc Sina công bố.

Nhóm trưởng chu đáo và bản lĩnh của TFBoys

Một nhóm nhạc cũng có thể đoàn kết để mà vững bước trên sự nghiệp của mình hay là không một phần đó là công dẫn dắt của trưởng nhóm. Vương Tuấn Khải cũng luôn hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ đầu tàu của mình, sẽ luôn luôn chăm sóc tốt cho Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ là từ những việc nhỏ nhất.

ca-si-vuong-tuan-khai-2

Trong lần quay MV bài hát Heart t khi mà dây giày Vương Nguyên đã bị tuột, Vương Nguyên cũng chưa kịp cúi xuống để sửa thì Vương Tuấn Khải cũng đã không ngần ngại ngồi xuống để mà thắt lại cho cậu em của mình.

Luôn là một học sinh ưu tú

Ra mắt từ lúc còn nhỏ và nhanh chóng đạt được những thành công lớn, Vương Tuấn Khải cũng có nhiều lịch trình bận rộn. Vì thế thật khó để cho anh chàng có thể cân bằng giữa việc học và với hoạt động nghệ thuật. Nhưng trưởng nhóm Tfboys xuất sắc đã dành được danh hiệu học sinh ưu tú cùng với thành tích luôn đứng đầu lớp. Để mà đạt được điều này, cậu còn thậm chí phải học ngay cả ở trong thời gian đợi máy bay.

ca-si-vuong-tuan-khai-3

Vương Tuấn Khải vô cùng nghiêm túc ở trong cuộc họp quan trọng đã được phát trên truyền hình quốc gia.

Trường của Vương Tuấn Khải cũng là một trong số các trường trọng điểm trên toàn quốc bởi vì vậy yêu cầu đối với học sinh rất cao. Thế nhưng mà, không chỉ học tốt, Vương Tuấn Khải còn tham gia vào các hoạt động của trường, và giữ chức Phó chủ tịch hội học sinh, đã được mời tham gia vào họp tại tòa nhà hội nghị ở trong cuộc hội đàm thanh niên “Ngũ Tứ”. Đây chính là một vinh dự lớn lao với bất cứ học sinh nào.

Luôn khiêm tốn dẫu là một ngôi sao lớn

Khi đến trường thì Vương Tuấn Khải để hỏi về cậu, dù là thầy cô giáo hay là bạn học, tất cả mọi người đều cũng không tiếc lời khen ngợi về chàng ca sĩ điển trai. Không những học giỏi mà Vương Tuấn Khải luôn đối xử lễ phép đối với thầy cô, thích giúp đỡ các bạn bè, đặc biệt sẽ không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Vì thế, mối quan hệ của cậu đối với bạn bè thầy cô trong trường cũng sẽ hết sức tốt đẹp.

ca-si-vuong-tuan-khai-4

ca-si-vuong-tuan-khai-5

Tuấn Khải và các bạn bè chơi đùa ở sân

Luôn có tinh thần trách nhiệm cao và cũng không ngừng cố gắng

Vương Tuấn Khải dù cho mang thân phận học sinh hay ca sĩ thần tượng thì không bao giờ thay đổi đó chính là tinh thần trách nhiệm cao vô cùng. Điều đầu tiên đó chính là khả năng đảm bảo được việc học trên lớp và cũng công việc ca sĩ. Theo như tiết lộ từ các nhân viên ở trong công ty, Vương Tuấn Khải cũng rất ít khi đi trễ, cậu ấy sẽ luôn có mặt đúng giờ để mà tránh làm phiền tới mọi người.

Câu chuyện về tính trách nhiệm cao của ca sĩ Vương Tuấn Khải. Trước ngày anh đi dự cuộc họp hội học sinh, Tiểu Khải cũng có buổi diễn ở xa. Nhưng ngay sau khi vừa diễn xong, cậu bay suốt đêm và đã trở về vào thời điểm rạng sang có thể chuẩn bị tham dự họp. Ngoài ra, Vương Tuấn Khải cũng luôn cố gắng luyện tập nhiều nhất kể cả lúc có vấn đề về sức khỏe.

ca-si-vuong-tuan-khai-6

Vương Tuấn Khải là cậu bé có một tinh thần trách nhiệm và cũng luôn không ngừng cố gắng.

Tỉ mỉ và chu đáo ở trong mọi thứ

Nếu là fan của Vương Tuấn Khải đều biết cậu có một thói quen sinh hoạt vô cùng ngăn nắp và cũng luôn chú đến từng tiểu tiết. Việc quần áo đã được phân loại gọn gàng, và sắp xếp đâu ra đó. Thậm chí ở trong người Tuần Khải sẽ luôn mang theo các vật dụng sơ cứu cơ bản như là urgo.

Những khi có lịch trình có cả ba thành viên, thì việc ra sân bay không tránh khỏi sự chen lấn xô đẩy, thì Vương Tuấn Khải luôn để mắt đến hai cậu em Vương Nguyên và Thiên Tỉ. Khi đã có một vài sự cố đã diễn ra cậu ấy lại liền lập tức lên weibo trấn an fan, cũng không để mọi người phải lo lắng bởi vì mình.

ca-si-vuong-tuan-khai-7

Vương Tuấn Khải luôn chu đáo và rất tỉ mỉ

Kiên nhẫn với ước mơ và cũng chưa bao giờ muốn bỏ cuộc

Trước khi anh gia nhập vào công ty hiện nay thì Vương Tuấn Khải từng tham dự vào rất nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng nhưng mà kết quả không được như là mong đợi. Nhưng cậu không hề bỏ cuộc mà vẫn sẽ kiên trì cho tới khi có người nhận ra tài năng của mình.

Có khoảng một thời gian anh chàng đã phải niềng răng gây khó khăn trong việc ăn uống, và cân nặng của Vương Tuấn Khải giảm đi nhưng mà cậu chưa từng giảm các bài tập luyện hà khắc. Có thể thấy được Vương Tuấn Khải cũng có một quyết tâm vô cùng lớn ngay từ lúc nhỏ.

ca-si-vuong-tuan-khai-8

Vương Tuấn Khải tham gia vào cuộc thi China’s got talent khi còn bé.

Vẫn còn giữ được trọn vẹn nét đáng yêu của trẻ con

Tuy Vương Tuấn Khải đã thể hiện hình ảnh trưởng thành sớm nhưng mà cậu ấy vẫn luôn giữ được một vẻ ngây thơ của một cậu thiếu niên. Hai thành viên còn lại ở trong nhóm từng “tố cáo”, mặc dù thường ngăn cản các trò nghịch ngợm của Thiên Tỉ và Vương Nguyên,  nhưng mà đôi lúc Vương Tuấn Khải vẫn sẽ quậy tưng bừng ở trong những cuộc chơi của ba người.

Vương Tuấn Khải cũng còn là fan cứng của manga-anime. Anh chàng cũng rất thích ngồi xem truyện tranh, coi hoạt hình và sưu tập các thứ liên quan tới bộ phim hay là truyện mình yêu thích.

ca-si-vuong-tuan-khai-9

Bộ sưu tập ốp điện thoạt bộ anime “Hoàng tử tennis.”

ca-si-vuong-tuan-khai-10

Thậm chí còn cosplay cả “Hoàng tử tennis”…

ca-si-vuong-tuan-khai-11

… và mượn áo đồng phục trong bộ phim “Attack on titan” của Vương Nguyên để mà chụp hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*