Ca sĩ Vương Nguyên cao bao nhiêu? Vương Nguyên là một người như thế nào?

Ca sĩ Vương Nguyên cao bao nhiêu? Vương Nguyên là một ca sĩ, diễn viên thuộc người Trung Quốc đồng thời cũng chính là thành viên của nhóm nhạc thiếu niên thần tượng của Trung Quốc TFBOYS. Vương Nguyên đã ra mắt cùng nhóm TFBOYS ngày 6 tháng 8 năm 2013 cùng với vai trò phát ngôn chính và là hát chính của nhóm. Bài viết ca sĩ Vương Nguyên cao bao nhiêu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Vương Nguyên sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Vương Nguyên là ai?

Vương Tuấn Khải cao bao nhiêu?

Ca sĩ Vương Nguyên cao bao nhiêu?

Vương Nguyên cao 1m67

Vương Nguyên sinh ngày 8 tháng 11, 2000 (tuổi 17), Trùng Khánh

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phụ huynh: Zhou Yan-fen

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu

Phim và chương trình truyền hình: L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties, Pound of flesh, Finding Soul

Album: The Big Dreamer, Practise Book for Youth, Heart, Dream & Start

Vương Nguyên là một người như thế nào?

1/ Nguyên Nguyên chính là một tiểu hài tử ưa cười, cũng không bao giờ sẽ mang tính tình keo kiệt. Ở trong tình huống xấu nhất, cậu vẫn còn vô tư nhoẻn miệng thật tươi.

2/ Trong nhóm học thêm, cậu đã từng nhắc nhở một đứa nhỏ là không nên đứng sát màn ảnh chiếu, cậu đã nói chuyện đối với tất cả học sinh mới vào và cũng còn rủ họ chơi trò chơi cùng với cậu.

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-1

3/ Một lần, có một điện thoại reo lên từ công ty, cậu dã bắt máy trả lời rất giản dị, cũng không phải kiểu cách của một ngôi sao.

4/ Nguyên Nguyên cũng thường giúp đỡ những ai sẽ luôn nhờ vả cậu, và tình huống rất khó chịu phải không? Nhưng mà cậu vẫn cười ấm áp.

5/ Lúc tiễn cả nhóm khi ra sân bay, có một fan nữ đã ngã xuống, cậu đã đưa tay để kéo cô ấy lên theo như bản năng, một vẻ mặt thật căng thẳng hồi hộp như là muốn nhắc nhở những ai đang đi theo đều phải chú ý an toàn.

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-2

6/ Nguyên Nguyên đang sở hữu nhiệt huyết rất cao, cậu cũng luôn vỗ tay khi mà người khác hoặc chính mình đã nói hết câu và sau khi mà kết thúc một màn trình diễn nào đó.

7/ Có thể nhận thấy rằng Nguyên Nguyên phát ngôn cũng không hề ít, và một nam tử phi thường hài hước. Nhưng mà trên thực tế, cậu đã vào TF Gia Tộc 11 năm hơn nữa lúc đó lại gia nhập vào làng giải trí khá sớm, lúc ấy cậu cũng như con người đứng ngoài góc bìa, và chỉ biết im lặng ngượng ngùng.

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-3

8/ Ở tại hậu trường, cậu sẽ luôn luôn mỉm cười, có đôi lúc còn chủ động cởi khẩu trang xuống cùng với fan chụp hình. Vài lần chen chúc rất đông nhưng mà cậu vẫn còn không tỏ thái độ nặng nhẹ, ngược lại chính là quan tâm xem các fan cũng đã an toàn hay chưa. Fan cùng với cậu nói chuyện thì cậu cũng sẽ lắng nghe, fan đã tặng quà thì cậu cũng sẽ ôn nhu cúi thấp đầu cảm ơn.

9/ Cậu đã để ý những ý kiến của tất cả mọi người về mình và cũng sẽ im lặng thay đổi. Từng có rất nhiều người đã bảo vũ đạo của cậu không được tốt cho nên cậu luôn luyện tập, cho đến bây giờ cậu vẫn còn hay lôi vũ đạo cũ ra nhảy thật là nhiều lần.

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-4

10/ Nguyên Nguyên cũng rất quan tâm cho đến các Tiểu Bánh Trôi nói riêng và những Tứ Diệp Thảo nói chung. Ngày lễ hay là ngày Tết mà có biểu diễn ở đâu, cậu cũng luôn bật âm lượng micro cho đến sập nhà để mà chúc họ may mắn. Số lần hỏng mic cũng đã không ít.

11/ Cậu học rất giỏi, và ở bậc tiểu học cũng luôn đứng TOP 10 xuất sắc toàn trường. Có bận bịu gì đối với những buổi biểu diễn ở tại các tỉnh thành khác, và cậu phải làm xong tất cả những bài tập thì mới yên tâm.

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-5

12/ Cậu vô cùng hiếu thảo đối với gia đình, đặc biệt đó là mẹ. Thường xuyên cùng với mẹ cậu dạo phố, cũng thường xuyên lại khoe khoang thành tích của chính mình để cho mẹ cậu nghe. Vào ngày lễ trong năm nay, cậu có bảo mẹ cậu chính là một người rất tốt bụng bao dung và cậu cũng yêu mẹ cậu nhất.

13/ Nguyên Nguyên còn chính là một người khá thẳng tính, và thẳng đến mức làm người quản lý phải xấu hổ. Đối với các truyền thông muốn phỏng vấn cậu, và cậu luôn ào ạt tuôn ra dòng tâm sự bấy lâu nay về công ty. Và khi đã làm những chuyện sai, cậu cũng luôn dũng cảm thừa nhận.

ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-6 ca-si-vuong-nguyen-cao-bao-nhieu-7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*