Ca sĩ Maya sinh năm bao nhiêu? Ca sĩ Maya bất ngờ bị ‘tố’ cướp chồng

Ca sĩ Maya sinh năm bao nhiêu? Maya là một ca sĩ, người mẫu và diễn viên thuộc người Việt Nam. Cô đã nổi tiếng nhờ một giọng hát vút lạ, và có chiều sâu cùng với một chiều cao lý tưởng, đường cong đầy gợi cảm và gương mặt đầy cá tính. Bài viết ca sĩ Maya sinh năm bao nhiêu? dưới đấy sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Maya là ai?

Chồng ca sĩ Cẩm Ly là ai?

Gia đình ca sĩ Cẩm Ly

Ca sĩ Maya sinh năm bao nhiêu?

Maya sinh ngày 13/07/1988, 29 tuổi

Maya tên thật là Mai Thu Hường

Maya sinh ra tại Hà Nội

Chiều cao của cô là 1,74 m

Phim cô tham gia: Scandal: Bí mật thảm đỏ

ca-si-maya-sinh-nam-bao-nhieu

Album của cô: I’m Not Alone, Anh Với Em Là Một, Đêm Qua Em Mơ Thấy Anh, Tạm Biệt Tình Yêu

Giải thưởng đạt được: Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – Phim điện ảnh

Ca sĩ Maya bất ngờ bị ‘tố’ cướp chồng

Theo như những gì mà ca sĩ Thu Phượng – vợ cũ của MC Thành Trung – bình luận ở trong chia sẻ đã nói về Maya, có thể nói nữ diễn viên “Scandal” đang làm khổ một người vợ, một người mẹ của 2 đứa con.

ca-si-maya-sinh-nam-bao-nhieu-1

Maya đã từng được biết đến cùng với cái tên “người tình của Hà Dũng”, nhưng mà hai người nhanh chóng đã chia tay sau khi cô vào Sài Gòn. Từ đó cho đến nay, chưa một lần nào Maya tiết lộ về chuyện tình cảm của mình ở trên mặt báo.

Theo như thông tin mới nhất nói về nữ diễn viên Scandal, thì cô đã có bầu khoảng 5 tháng và đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để mà ở nhà dưỡng thai.

Khi mà tin vui của Maya được tiết lộ, có rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời những chúc mừng tới nữ ca sĩ xinh đẹp. Nhưng trong lúc này, có một độc giả giấu tên đã tố nữ ca sĩ chính là kẻ “cướp chồng” khi đã chia sẻ bài viết về Maya cùng với dòng chú thích “chua chát”: “Lại có một sao giới showbiz cướp chồng”.

ca-si-maya-sinh-nam-bao-nhieu-2

Ngay sau đó, thì để lại comment ở trên chia sẻ này, và vợ cũ của MC Thành Trung – ca sĩ Thu Phượng đã viết: “Đối với xã hội bây giờ… thật sự thì khi làm vợ chồng là dễ bỏ nhau nhất… Còn khi làm tình nhân thì ai mà chả thích chứ! Lựa chọn sai lầm hay là cố ý thì nặng nghiệp thôi! Khổ cho một người vợ, một người mẹ của 2 đứa con… vợ mất chồng, và con mất cha… chỉ bởi vì những người thích lấy chồng người khác để về làm chồng mình!!!”.

Theo như một số nguồn tin, bạn trai của Maya chính là một đại gia ở tại Hà Nội. Cũng chỉ những người bạn thân thiết đối với nữ ca sĩ nhất mới thực sự biết rõ về người cha của đứa con mà cô đang mang trọng bụng. Một nguồn tin đã tiết lộ, Maya và bạn trai cũng đã gắn bó khoảng 2-3 năm nay.

ca-si-maya-sinh-nam-bao-nhieu-3

Sau khi thông tin trên, chúng tôi cũng đã liên lạc với Maya để mà tìm hiểu sự việc nhưng mà điện thoại của cô tắt máy. Nhưng phát biểu về vấn đề này, thì người bạn thân của Maya – người mẫu Thái Hà đã cho biết: “Maya đang ở nước ngoài”. Cô cũng đã khẳng định: “Thông tin trên hoàn toàn là không chính xác, chắc chắn rằng không có chuyện Maya cướp chồng”.

ca-si-maya-sinh-nam-bao-nhieu-4 ca-si-maya-sinh-nam-bao-nhieu-5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*