Ca sĩ Liz -LIME là ai? Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME

Ca sĩ Liz -LIME là ai? Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME – Liz là một ca sĩ người Việt Nam. Cô được các khán giả biết đến nhiều nhất cùng với vai trò chính là trưởng nhóm của một nhóm nhạc nữ LIME. Cô đã từng lọt vào Top 10 Ngôi sao Việt năm 2014, đã đoạt giải Miss Sàn Nhạc 2013, và đã lọt vào Top 20 Miss teen năm 2011. Bài viết Ca sĩ Liz -LIME là ai? Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ về cô hơn nữa.

Thông tin về từng thành viên nhóm LIME?

Những dấu mốc đáng nhớ của LIME

Nhóm nhạc LIME là ai?

Ca sĩ Liz – LMIE là ai?

Liz hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Liz sinh ngày 15 tháng 11 năm 1993, đến nay cô đã 24 tuổi. Cô sinh thuộc vào cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).

Tên thật của Liz là Phan Kim Cuong

Hangul : 리즈

Vị trí của cô: là trưởng nhóm, hát

Chiều cao của cô: 162cm

Cân nặng: 45kg

ca-si-liz-lime-la-ai

Liz: Trước lúc đến với nhóm LIME, Liz cũng tham gia vào khá nhiều cuộc thi và cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định đó là: Miss Sàn Nhạc 2013, Top 20 Miss Teen 2011, Top 4 Ngôi Sao Việt 2014. Ngoài ra cô cũng đã được khá nhiều bạn trẻ yêu mến khi mà cô cover lại bài hát của những ca sĩ nổi tiếng.

Liz – Lime là một nữ ca sĩ thuộc người Việt Nam. Cô được các khán giả biết đến nhiều nhất cùng với vai trò là trưởng nhóm của một nhóm nhạc nữ LIME. Cô đã từng lọt vào Top 10 Ngôi sao Việt năm 2014, đã đoạt giải Miss Sàn Nhạc 2013, và đã lọt vào Top 20 Miss teen năm 2011. Nữ ca sĩ này cũng còn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi cô cover các ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng.

ca-si-liz-lime-la-ai-1

Sau khi bước ra từ một cuộc thi “Ngôi sao Việt”, Liz – Lime cùng với EMMA, IVONE, và May cũng đã ra mắt khán giả Việt dưới một đội hình của nhóm nhạc LIME, đã được quản lý bởi công ty V&K Entertainment. LIME đã phát hành ra MV đầu tiên cùng với tựa đề “Đừng vội” (Take It Slow). Sản phẩm âm nhạc này cũng đã nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khán giả. Từ những thành công bước đầu, LIME đã được xây dựng mục tiêu là chinh phục thị trường âm nhạc tại Đông Nam Á và đặc biệt đó là thị trường giải trí Hàn Quốc.


Sau khi đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, thì LIME cũng đã bắt đầu chuyển hướng hoạt động qua thị trường Hàn Quốc. Cuối năm 2016, sau khoảng hai năm hoạt động ở tại Hàn Quốc, LIME đã trở về Việt Nam nhưng mà đồng thời xuất hiện một tin đồn LIZ – thủ lĩnh của nhóm cũng sẽ tách nhóm, khiến cho không ít fan hâm mộ đã tỏ ra hoang mang. Sau đó cũng không lâu, LIZ cũng đã bất ngờ tung teaser báo hiệu cho sự nghiệp solo của cô. Nhưng sau đó cô nàng trưởng nhóm này cũng đã trả lời phóng viên và cũng cho biết đây cũng chỉ là một dự án đặc biệt nằm ở trong chiến lược phát triển của nhóm ở tại Việt Nam, đồng thời còn khẳng định sẽ không có bất cứ thành viên nào sẽ phải ra đi nữa.

Hình ảnh đẹp của Liz – LIME:

ca-si-liz-lime-la-ai-3 ca-si-liz-lime-la-ai-5 ca-si-liz-lime-la-ai-6 ca-si-liz-lime-la-ai-7 ca-si-liz-lime-la-ai-4 ca-si-liz-lime-la-ai-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*