Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ: Điểm giống nhau thú vị giữa hai “nam thần” Dương Dương và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys)

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ: Điểm giống nhau thú vị giữa hai “nam thần” Dương Dương và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) – Cùng với phát hiện các điểm tương đồng về cả phong thái lẫn cả con đường sự nghiệp của hai chàng trai “nam thần” trẻ tuổi của làng giải trí Hoa Ngữ là: Dương Dương và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys).

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ cao bao nhiêu?

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là ai?

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ: Điểm giống nhau thú vị giữa hai “nam thần” Dương Dương và Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys)

Bộ phim “Vi Vi mỉm cười thật khuynh thành” đã chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn trong thời gian qua đã làm mưa làm gió cả ở trên truyền hình và trên mạng Internet, đã thu về doanh thu cao bất ngờ. Chàng nam diễn viên chính của bộ phim là Dương Dương, ở trong vai Tiêu Nại, một “đại thần” IT cùng với vẻ ngoài đẹp trai đến “không góc chết” cùng với trí thông minh tuyệt vời cũng đã “chiếm trọn” trái tim của vô vàn các cô gái. Dù cho phim đã kết thúc, nhưng mà hình ảnh của “Tiêu Nại” Dương Dương vẫn còn vô cùng nóng và đã đứng vững trên các bảng xếp hạng cho tới thời điểm hiện tại.

ca-si-dich-duong-thien-ti

Dương Dương trong tạo hình của Tiêu Nại

Trong quá trình tìm hiểu về những “nam thần tiểu sinh”, ta cũng có thể phát hiện ra một điều thú vị, đó chính là Dương Dương cùng với thành viên nhóm nhạc TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều có khuôn mặt tuấn tú, một phong thái hấp dẫn và một cư xử rất chừng mực, đủ để mà hấp dẫn được nhiều fan nữ.

Dương Dương không những chỉ có một khuôn mặt hoàn hảo đến “không tì vết” mà lại còn sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, các xương quai hàm sắc nét và một ánh mắt quyến rũ hút hồn. Mỗi hành động của anh cũng đều như có “ma lực” hấp dẫn đến người đối diện, vừa thanh lịch lại trưởng thành như cũng vừa trẻ con, và đáng yêu.

ca-si-dich-duong-thien-ti-4

Không chỉ có Dương Dương, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã có loại khí chất ấy, đặc biệt đó là khi không cười, cảm giác của cậu bé mang lại cho mọi người chính là sự cao ngạo, lạnh lung lại vô cùng cuốn hút.

Quá trình trưởng thành của cả hai người cũng đã có điểm giống nhau thú vị. Từ lúc nhỏ, Dương Dương cũng đã nhiệt tình yêu thích và lại theo đuổi vũ đạo. Từ tiểu học cho đến trung học và  đại học, anh vẫn còn luôn miệt mài dành tâm huyết cho một niềm đam mê vũ đạo. Dương Dương đã từng có ý định sẽ ghi danh vào trường múa Thượng Hải, và nay thuộc Học viện hí kịch Thượng Hải, nhưng mà sau đó quyết định theo học vũ đạo ở tại trường Học viện Nghệ thuật quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc và đã tốt nghiệp vào năm 2008.

ca-si-dich-duong-thien-ti-1

Còn về Dịch Dương Thiên Tỉ, thì ngay từ khi mới 5 tuổi, cậu bé cũng đã theo học tại các lớp kỹ năng vũ đạo. Em ấy đã bắt đầu từ các bài múa dân tộc truyền thống, cũng luôn kiên trì đối với các bài tập giãn cơ đau đớn để mà làm dẻo cơ thể. Sau này, thì Dịch Dương Thiên Tỉ đã chuyển sang luyện tập nhảy latin, hipop và street dance. Cậu bé đã được rất nhiều người có chuyên môn, những thầy cô coi trọng và đã đánh giá cao về một khả năng cảm thụ âm nhạc và cả khiêu vũ. Không những thế mà Thiên Tỉ còn tham gia vào biên đạo động tác, và đủ tư cách trở thành một “lão sư” trong lĩnh vực vũ đạo.

ca-si-dich-duong-thien-ti-2

Dương Dương và Thiên Tỉ cũng đều có khả năng hát tốt. Cả hai có một chất giọng trầm ấm rất phù hợp đối với các bài hát trữ tình truyền cảm.

ca-si-dich-duong-thien-ti-3

Dương Dương và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Những sự trùng hợp đến thú vị trên khiến cho chúng ta có cảm giác mỗi lần thấy Dương Dương chính là một lần được nhìn Dịch Dương Thiên Tỉ của cái tuổi 20. Hai người cũng đều là những chàng trai trẻ đẹp, đầy tài năng và nhiệt huyết trong làng giải trí Hoa ngữ. Chúng ta cũng hy vọng có thể thấy họ sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình, sẽ mang đến thật là nhiều sản phẩm giải trí và nghệ thuật ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*