Bạn trai của Nana là ai? Nana – mỹ nhân có đôi chân đẹp nhất Hàn Quốc

Bạn trai của Nana là ai? Nana (AfterSchool) là một trong số những thần tượng có một vẻ ngoài đẹp nhất tại Hàn Quốc và đã vinh danh đứng đầu danh sách của “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” vào năm 2014.

Ca sĩ Nana sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Nana là ai?

Ca sĩ Juniel cao bao nhiêu?

Bạn trai của Nana là ai?

Bên cạnh một khuôn mặt đẹp nổi bật, Nana cũng còn được biết đến với một thân hình cân đối, chuẩn như là siêu mẫu, đặc biệt đó là đôi chân thon dài đầy quyến rũ. Đôi chân của Nana chính là ước mơ của rất nhiều cô gái Hàn Quốc và đã được người hâm mộ tôn vinh là một đôi chân đẹp nhất xứ sở kim chi.

ban-trai-cua-nana-la-ai

Nana tên thật chính là Im Jin Ah, sinh vào năm 1991, là thành viên của nhóm nhạc After School và nhóm nhỏ Orange Caramel thuộc trong công ty Pledis Entertainment. Nữ ca sĩ luôn là một trong số những thành viên nổi bật nhất ở trong nhóm cùng với chiều cao 1m71 và một vẻ đẹp quyến rũ chết người.

ban-trai-cua-nana-la-ai-2 ban-trai-cua-nana-la-ai-3 ban-trai-cua-nana-la-ai-5 ban-trai-cua-nana-la-ai-4 ban-trai-cua-nana-la-ai-1

Ở trong một chương trình radio, Nana đã chia sẻ, cô cũng đã từng nhận được rất là nhiều lời mời hẹn hò, và đi chơi từ nhiều người nổi tiếng tại các lĩnh vực khác nhau. Trong số đó cô cũng mới chỉ nhận lời mời đi ăn từ một người bởi vì thấy phù hợp.

ban-trai-cua-nana-la-ai-6 ban-trai-cua-nana-la-ai-7 ban-trai-cua-nana-la-ai-8 ban-trai-cua-nana-la-ai-9 ban-trai-cua-nana-la-ai-10

Khi mà được hỏi ai là người mà Nana nghĩ đó là đẹp nhất, cô đã trả lời đó là Jeon Ji Hyun ở trong Vì Sao Đưa Anh Tới. Cô đã tiết lộ là fan và cũng ngưỡng mộ vẻ đẹp của “minh tinh trái đất” từ lâu.

ban-trai-cua-nana-la-ai-11 ban-trai-cua-nana-la-ai-12ban-trai-cua-nana-la-ai-13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*