Bạn gái của Harry Lu là ai? 4 người đẹp Việt vướng tin đồn tình ái với Harry Lu

Bạn gái của Harry Lu là ai? 4 người đẹp Việt vướng tin đồn tình ái với Harry Lu. Sau Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Hồng Quế, Phương Mai thì lần lượt bị nghi “say nắng” nam diễn viên “Trở về”.

Harry Lu sinh năm bao nhiêu?

Harry Lu cao bao nhiêu?

Harry Lu là ai?

Bạn gái của Harry Lu là ai?

Hồng Quế: Chân dài 9X là mỹ nhân gần nhất đã vướng nghi vấn tình cảm cùng với Harry Lu. Hồng Quế cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện “say nắng” và giải thích sẽ không thể ngăn được tình cảm cùng với Harry khi cả hai sinh hoạt cùng với dưới mái nhà chung của game show Điệp vụ tuyệt mật.

ban-gai-harry-lu-la-ai

Nhận xét về Harry Lu, Hồng Quế nói rằng: “Anh ấy không những chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, và cuốn hút mà còn có tính cách rất dễ thương. Harry cũng luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, là một người sống rất tình cảm và cũng rất hài hước”.

ban-gai-harry-lu-la-ai-1

Dẫu vậy, Hồng Quế đã cho rằng, bạn gái của Harry Lu chắc chắn sẽ chạnh lòng bởi vì thói quen quan tâm tới bạn bè hơn cả người yêu của anh. Hiện tại, nam diễn viên Hương Ga vẫn còn chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm cùng với Hồng Quế.

ban-gai-harry-lu-la-ai-2

Phương Mai: Không những chỉ có Hồng Quế, một chân dài khác ở trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật bị cũng bị đồn thổi tình cảm đối với Harry Lu là Phương Mai. Người mẫu này cũng thừa nhận, đã từng hét lên trước mặt tất cả mọi người trong nhà chung việc muốn ở cùng với Harry.

ban-gai-harry-lu-la-ai-3

Tuy nhiên, theo như Phương Mai, đây chỉ là một trong số những hành động kỳ quái của 12 thí sinh ở trong ngôi nhà chung của Điệp vụ tuyệt mật để đối phó đối với các đối thủ và điệp viên. Nhiều khán giả đã cho rằng, việc sống cùng dưới mái nhà trong thời gian dài sẽ là cơ hội để mà cả hai tìm hiểu và phát triển chuyện tình chị em.

ban-gai-harry-lu-la-ai-4

Khả Ngân: Vào thời điểm anh đóng Trở về 3, Khả Ngân cũng đã vướng tin đồn phim giả tình thật với Harry Lu bởi vì quá thân thiết và diễn “ngọt” những cảnh quay tình cảm.

ban-gai-harry-lu-la-ai-5

Tuy nhiên, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện phải lòng nhau. Theo như chia sẻ của Khả Ngân, Harry Lu giống con gái, cũng rất điệu và lúc nào cũng từ tốn cho nên cô không rung động.

ban-gai-harry-lu-la-ai-6

Đáp trả những lời nhận xét của Khả Ngân, Harry Lu đã chia sẻ không có cảm xúc khi hôn Khả Ngân. Lời phản bác của cả hai khiến cho người hâm mộ hụt hẫng khi đang nuôi hy vọng sẽ vào một chuyện tình đẹp của cặp xứng đôi vừa lứa.

ban-gai-harry-lu-la-ai-7

Hoàng Thuỳ Linh: Nhắc đến những người đẹp vướng nghi án “phim giả tình thật” đối với Harry Lu, không thể nào không kể tới Hoàng Thuỳ Linh. Giọng ca Crazy đã bị đồn say nắng Harry Lu sau khi hợp tác ở trong dự án Thần tượng.

ban-gai-harry-lu-la-ai-8

Ban đầu, thì cả hai giữ thái độ mập mờ nhưng mà sau đó lại lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thì việc luôn quan tâm và đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện khiến cho người hâm mộ tin rằng Hoàng Thuỳ Linh – Harry Lu sẽ có tình cảm trên mức bạn bè.

ban-gai-harry-lu-la-ai-9

Cùng với thời gian và sự giảm nhiệt của bộ phim điện ảnh Thần tượng, cái tên Hoàng Thuỳ Linh và Harry Lu cũng ngày càng ít xuất hiện bên nhau. Tin đồn cặp đôi cũng đã đường ai nấy đi khiến cho người hâm mộ tiếc nuối.

ban-gai-harry-lu-la-ai-10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*