9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn

9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn có được một gương mặt thon gọn hơn đã được giới thiệu dưới đây sẽ là một bí quyết bỏ túi hay là để các nàng trông kiều diễm dịu dàng hơn.

9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn

Gương mặt tròn rất là khó chọn kiểu tóc đẹp thịnh hành vì sẽ rất là dễ gây ra phản tác dụng làm cho khuôn mặt trở nên “mụp” hơn, nhưng chỉ cần với vài biến tấu nhỏ các nàng sẽ sở hữu mái tóc đẹp thịnh hành che đi được khuyết điểm gương mặt đấy. Nào hãy cùng với saobiz tìm hiểu những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nhé.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon

Hướng dẫn cách xác định khuôn mặt tròn

  • Nếu như là bạn có một khuôn mặt tròn thì chiều dài và cả chiều rộng của khuôn mặt gần như là có cùng một kích thước.
  • Các đặc điểm nổi bật và khá phổ biến nhất của người có được khuôn mặt tròn là không có xương gò má nhô cao, hai má thì tròn đầy, chiếc cằm tròn và chiếc cổ ngắn. Để mà xác định kích thước một khuôn mặt tròn, bạn nên áp dụng các phép đo sau đây:
  • Đo chiều rộng của khuôn mặt ở nhiều các điểm cao nhất trên xương gò má với băng đo để tạo thành một đường thẳng trên sống mũi.
  • Đo đường viền của hàm dưới qua các điểm rộng nhất với băng đo để chạy trên toàn bộ chiều dài của đường viền hàm dưới.
  • Đo các điểm rộng nhất trên trán bằng cách đặt băng đo ở một bên trán, điểm giữa chân tóc và cả lông mày. Sau đó, tiếp tục xác định một điểm tương tự ở phía bên kia trán.
  • Đo chiều dài của khuôn mặt bằng cách bạn chạy băng đo từ chân tóc đến các điểm ở trên mũi và từ mũi xuống cằm.

Kiểu tóc dài vừa phải

Bạn có thể lựa chọn cho mình một mái tóc thật dài, nhưng độ dài quá lại chính là yếu tố phản cảm dẫn đến việc bạn không cân xứng với khuôn mặt tròn, vì vậy, lựa chọn tốt nhất chính là mái tóc dài vừa phải. Cùng với mái tóc không quá dài, bạn hãy để những kiểu tạo dáng mái tóc ngôi lệch, mái rẽ, hoặc là để kiểu che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là dài quá cằm.

Tóc ngắn trẻ trung cá tính

Để mà tạo một khuôn mặt khóc cạnh và sắc nhọn hơn, kiểu tóc ngắn tỉa xéo hoặc là lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt cũng đã có thể giúp bạn thu gọn khuôn mặt. Ngoài ra, thì bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng, và cố gắng để phần đuôi dài so le quá cằm là tốt nhất để khắc phục cho khuôn mặt tròn

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-1

Còn nếu bạn có một mái tóc ép thẳng, hãy để phần tóc duỗi và thả hai bên, che bớt phần má để thu hẹp bớt nét tròn trịa của gò má. Đặc biệt, nên tránh nhưng kiểu tóc như: ốp vuông phồng, tóc ngắn hoặc mái ngắn bằng ngắn hơn cằm và xoăn nhỏ.

Tóc bất cân xứng cho gương mặt thon gọn

Mặt tròn rất là thích hợp với kiểu tóc bất cân xứng, kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau. Chuyên gia để tạo mẫu tóc Chris McMillan cho biết. “Tóc rẽ ngôi lệch, phần mái dài che một phần trán sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn hơn”.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-2

Tóc xõa dài rẽ ngôi

Nếu bạn có gương được mặt tròn, muốn rẽ ngôi và không để mái, cách tốt nhất để dành cho bạn là để tóc dài quá vai rồi tỉa đuổi phần đuôi tóc. Những lọn tóc tỉa sẽ khiến cho gương mặt bạn có góc cạnh hơn, và phần tóc xõa hai bên sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm của hai gò má tròn trịa.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-3

Tóc Bob đánh rối

Bạn vẫn nghĩ mặt tròn sẽ không hợp với tóc ngắn?. Thực ra thì không hẳn vậy. Mẹo giúp gương mặt bạn tròn vẫn có thể “cặp kê” với tóc ngắn là bạn cần thiết kế mái tóc sao cho có vẻ hơi lộn xộn. Một chút gợn sóng hay là đánh rối nhẹ là những gợi ý phù hợp.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-4

Tóc mái dài che ở hai bên xương má, cải thiện cho khuôn mặt. Tóc trên đỉnh rẽ không theo quy tắc tạo nét tự nhiên mà hiện đại. Tóc hơi vểnh ra ngoài mang lại nét hoạt bát.

Tóc đuôi ngựa thật chặt

Một cách dễ dàng để mà tạo góc cạnh cho gương mặt tròn là buộc đuôi ngựa thật chặt sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu – lời khuyên của chuyên gia tạo mẫu tóc Ted Gibson. Kiểu tóc này đã sẽ đẹp nhất khi bạn để tóc hơi bết một chút.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-5

Tóc tomboy duyên dáng – 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn

Nếu bạn có được gương mặt tròn, hãy thử kiểu tóc ngắn cá tính mà vẫn rất là duyên dáng như Ginnifer Goodwin. Kiểu tóc ngắn trên sẽ tạo điểm nhấn vào hai gò má, khiến chúng có góc cạnh hẳn lên.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-6

Tóc Vic hiện đại – 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn

Kiểu đầu Vic với phần tóc ở gáy cao hơn tóc hai bên sẽ tạo ra được góc cạnh, hình khối cho đầu và mặt. Phần tóc hai bên nên dài chấm vai và tránh quá ôm vào mặt nếu bạn không muốn gương mặt mình bị to ra.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-7

Kiểu tóc ngắn ngang vai – 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn

Khi có khuôn mặt tròn, bạn cũng có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

9-kieu-toc-nu-dep-cho-ban-gai-mat-tron-co-guong-mat-thon-gon-hon-8

Khi ban đã quyết định cắt kiểu tóc này, bạn gái đã cần áp dụng kỹ năng tạo kiểu tóc khéo léo hơn kiểu tóc thứ nhất một chút. Bạn cần phải xịt keo để mà giữ nếp xung quanh chân tóc, sau đó mới sử dụng lược tròn để sấy phần chân tóc sao cho đạt độ phồng như ý. Từ phần thân tóc trở xuống, bạn uốn những sợi tóc cong ra, cong vào xung quanh đầu nhé.

Nếu đang thiếu tự tin bởi gương mặt tròn “bánh bao”, 9 kiểu tóc nữ đẹp cho người mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn sẽ là lựa chọn tốt để các nàng tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Hãy xem kỹ và chọn lựa ra mẫu tóc yêu thích phù hợp với bản thân nhé. saobiz chúc các nàng luôn xinh đẹp.

Key: 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn, 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn, 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn, 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn, 9 kiểu tóc nữ đẹp cho bạn gái mặt tròn có gương mặt thon gọn hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*